Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc

Bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề răng miệng? Những chiếc răng của bạn không đều và xô lệch khá phức tạp? Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ chỉnh nha với mắc sứ cài tự buộc. Đây chính là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cho những chiếc răng kia dù ương bướng thế nào cũng sẽ phải về đúng vị trí của nó. Sau đây sẽ là một số những ưu điểm vượt trội của loại mắc cài này. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay các bạn nhé.

 

Một số ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài này đang được khá nhiều người sử dụng mỗi khi có những khiếm khuyết trên răng cần khắc phục. Thay vì bạn sử dụng những loại mắc cài đã quá cổ điển không mang lại hiệu quả như mong muốn thì khi dùng chỉnh nha mắc cài pha lê trong suốt có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Chúng ta có thể kể đến như:

1.Kết quả chỉnh nha nhanh chóng

Là bước đột phá đầy mới lạ và sáng tạo trong ngành Nha khoa. Chỉnh nha mắc cài sứ  đã mau chóng cho bạn một hàm răng đều đặn, chắc khỏe y như trong mơ.

chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc

Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc là gì ?

Sự kết hợp của các dây cung hiện đại cùng các chốt đóng tự động mang lại cho các mắc cài tuwh buộc khả năng bám giữ rất chắc trên các thân răng. Hơn nữa trên mắc cài tự buộc có một cánh với báp trượt tự động có thể mở đóng linh động với chức năng chính đó là giữ cho dây cung cố định trong các rãnh trượt.

Nhờ tính năng tự động trượt mà chỉnh nha mắc cài sứ sẽ không phải sử dụng đến các thun buộc. Từ đó giảm tối đa các lực ma sát đến các chân răng. Loại trừ được cảm giác đau khi buộc thun như những loại buộc thun trước kia.

2.Bền chắc, cố định

Rất nhiều người tâm sự với chúng tôi rằng khi sử dụng các loại mắc cài khác thường hay bị dịch chuyển, lỏng lẻo mỗi khi ăn uống hay sinh hoạt. Nhưng với loại mắc cài này bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thiết kế cũng như tái khám để gắn lại các mắc cài.

 Xem thêm:  Chỉnh nha mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

3.Tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo của mắc cài tự buộc có thiết kế rất nhỏ gọn, linh động. Chính vì vậy mà khi bất kỳ ai đeo niềng sẽ không còn nhìn thấy những chiếc dây thun có màu sắc kém thẩm mỹ nữa.

Ngoài ra với mắc cài tự buộc được làm từ các chất liệu đặc biệt nên khi ăn chúng ta không phải lo sẽ bị bám màu các loại thức ăn vào. Hay ngay cả việc vệ sinh hàng ngày của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc

Chỉnh nha mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Trên đây là một số những ưu điểm chính của chỉnh nha mắc cài sứ . Đây chính là loại niềng răng 2017 khá vượt trội đã đánh bật được tất cả các loại mắc cài kim loại cổ điển không đạt tiêu chuẩn cao. Tuy giá thành của nó có cao hơn một chút nhưng đổi lại hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn hài lòng cho dù bạn có là người khó tính đến thế nào.

Các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khuyến khích bạn nên sử dụng loại mắc cài này để hàm răng được an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Muốn biết chi tiết hơn về loại mắc cài này hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Đây chính là địa chỉ chỉnh nha cố định  bạn nên ít nhất một lần trải nghiệm.


☎ Hotline: 0967 46 1199

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Comments

comments

Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc
5 (100%) 1 vote