Tác dụng của minivis trong niềng răng

Trong quá trình chỉnh nha để đạt hiệu quả cao nhất buộc bác sỹ phải sử dụng thêm rất nhiều các khí cụ hỗ trợ. Và một trong những khí cụ được áp dụng nhiều nhất không thể kể đến minivis. Vậy thực chất minivs là gì? Tác dụng của minivis trong nha khoa như thế nào? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây!

Minivis thực chất là gì?

Minivis chính là những con ốc vặn được đặt vào trong xương hàm. Nó giúp hỗ trợ kỹ thuật đang sử dụng, kiểm soát được lực một các dễ dàng và chính xác hơn. Minivis là điểm neo chặn tuyệt đối giúp di chuyển các khối răng trước lùi ra sau để các khớp cắn của bạn được chuẩn hơn.

Phát minh ra minivis là điều vô cùng quan trọng, giúp ích rất nhiều cho các nha sỹ trong việc niềng răng, thuận lợi hơn cho những ca khó mà đáng lẽ ra phải phẫu thuật.

tác dụng của minivs trong niềng răng

Tác dụng của minivis trong niềng răng

Nếu như trước kia việc chỉnh nha khá phức tạp, cần một quá trình thời gian dài có thể lên tới 3-4 năm nếu trường hợp phức tạp. Nhưng ngày nay với sự phát triển tiên tiến trong ngành nha khoa, nhất là sự ra đời của minivis trong niềng răng có thể rút ngắn tối đa thời gian xuống chỉ còn từ 1-2 năm, và có thể sớm hơn nữa.

Tác dụng của minivis đó là sẽ  đem đến sự hiệu quả, có thể hoàn thiện và thay thế các kỹ thuật khác. Nhờ nó mà rút ngắn tối đa thời gian phục hình, không hề làm ảnh hưởng đến niêm mạc, lợi hay các nướu răng bên cạnh. Ngoài ra khi sử dụng kỹ thuật cũng khá đơn giản, không cần đến phẫu thuật nên hạn chế tối đa sang lấn.

Tìm hiểu thêm: Cắm vít niềng răng có đau không ?

Niềng răng với minivis được thực hiện như thế nào?

Trước khi niềng răng bác sỹ sẽ dùng các răng bên trong để tạo lực để nhằm giữ các răng trước. Dùng các minivis để cắm trực tiếp vào trong xương hàm để tạo các lực kéo vững chắc giúp răng không bị nghiêng ra phía trước. Việc sử dụng các minivis còn có tác dụng làm lún các răng nên sẽ phù hợp cho  những bệnh nhân bị hở lợi hoặc trồi răng dài thân ngắn.

Với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng giống như một chiếc đinh vít được làm hoàn toàn từ chất liệu titanium được vặn chặt vào trong xương hàm ở các vị trí mất răng.

tác dụng của minivis trong niềng răng

Trường hợp nào có thể sử dụng niềng răng với minivis?

Niềng răng không chỉ là gắn các mắc cài trên thân răng để kéo chỉnh về đúng vị trí mong muốn. Nhiều trường hợp sự sai lệch trên răng quá nhiều, trở lên phức tạp mà chúng ta chỉ sử dụng các mắc cài thôi thì cũng không mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi đó niềng răng với minivis được xem  chắc chắn răng các bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tác dụng của minivs đó là nó sẽ  rút ngắn tối đa thời gian phục hình, kéo răng về nhanh vị trí cần có cho cung hàm.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp –  Niềng răng minivis mang hiệu quả cao

Để thực hiện niềng răng minivis thành công nhất bạn nên đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà nội. Nha khoa đã thực hiện  thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Trung tâm có đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp trong xử lý tất cả các bệnh lý về răng miệng nhất là vấn đề niềng răng thẩm mỹ. Được thực hiện bởi các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như: Mỹ. Anh, Hàn Quốc…đặc biệt là việc sử dụng các minivis trong niềng răng để giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị, mang hiệu quả phục hình cao nhất.

Nếu như bạn đang còn băn khoăn về những tác dụng của minivis  hoắc các vấn đề liên quan đến răng miệng thì hãy liên hệ đến hotline : 0967461199 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí với các bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha niềng răng.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Comments

comments

Tác dụng của minivis trong niềng răng
5 (100%) 3 votes