Sau khi niềng răng có đau không?

Bạn đang muốn niềng răng nhưng lại đang ngập ngừng, lo ngại không biết bác sỹ sẽ làm gì trên hàm răng của mình. Trong lúc niềng răng có đau không? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất xem niềng răng có bị đau không? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin sau đây nhé!

Niềng răng có đau  không?

Niềng răng có đau không

Để trả lời cho câu hỏi niềng răng có đau hay không? Các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khẳng định với bạn rằng niềng răng thực ra sẽ không đau nếu như được sử dụng những khí cụ tốt nhất, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh các lực kéo thích hợp của đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp. Vì những lực kéo này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức ngay cả khi bị dịch chuyển.

Niềng răng có đau không? Chỉ là cảm giác hơi thiếu thoải mái chút trong những ngày đầu. Vì bạn chưa quen với những vật lạ tự nhiên dính trong miệng. Nhưng tất cả những cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi trong 1-2 tuần đầu. Sau đó, khi bạn đã quen dần với việc phải đeo mắc cài cũng như các lực kéo thì sẽ thấy hoàn toàn bình thường, không hề đau nhức hay cộm cấn gì.

Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp rất ít, là niềng răng sẽ gây ra đau nhức đôi chút. Nguyên nhân là do nền răng và xương của bạn không được chắc khỏe nên dưới tác động của các lực kéo, những chiếc răng của bạn không thích ứng kịp nên có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Khi đó các bác sỹ sẽ phải làm giảm các lực kéo và chấp nhận sẽ phải kéo dài thêm thời gian điều trị so với những bệnh nhân khác.

Ngoài ra niềng răng có đau lắm không? Còn phụ thuộc vào các loại mắc cài. Nếu như bạn sử dụng những loại mắc cài thường, dây thun cố định dây cùng trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Chính vì thế mà khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều trong rãnh gây ra các lực ma sát lớn trong răng làm răng đau hơn bình thường.

>> Xem thêm: Niềng răng có tác dụng gì ?

Niềng răng tại Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp – Xóa bỏ nỗi sợ hãi đau nhức khi điều trị

Niềng răng có đau không

Hiểu được tâm lý chung nhiều người lo sợ không biết trong lúc niềng răng có đau không? Nên Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đã áp dụng Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể khắc phục tình trạng đau nhức cho bệnh nhân. Cụ thể như:

+ Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

+ Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dữ liệu của bác sỹ trong kế hoạch điều trị

+ Công nghệ đảm bảo không đau, không bị bung tuột mắc cài trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từ đó tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

+ Không làm tổn hại đến xương hàm và răng

Với Công nghệ này, răng của bạn  sẽ được sắp xếp đều đặn mà không gây ra bất kỳ một thương tổn nào cho răng, xương và đặc biệt không hề gây đau nhức cho răng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như không phải lo lắng xem đeo niềng răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Giờ thì bạn không còn lo ngại xem khi niềng răng có đau không ?Hãy bớt chút thời gian đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tất cả những thắc mắc sau khi niềng răng có đau không sẽ được các đội ngũ chuyên gia giải đáp tận tình nhất có thể.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Sau khi niềng răng có đau không?
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz