Quy trình niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha khoa quốc tế Việt Pháp với hơn 10 năm xây dựng và phát triển đã đạt được những thành tựu đáng kể và trở thành thương hiệu nha khoa uy tín số 1 tại Hà Nội. Đặc biệt, công nghệ niềng răng – chỉnh nha tại Việt Pháp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ. Trong bài viết sau đây mời các bạn theo dõi những thông tin về quy trình niềng răng tại nha khoa quốc tế việt pháp để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này nhé.

 

Quy trình niềng răng tại nha khoa quốc tế việt pháp

Niềng răng thẩm mỹ  là một quá trình đòi hỏi bệnh nhân phải hợp tác và tuân thủ nghiêm túc theo sự chỉ định của bác sĩ. Thời gian nắn chỉnh răng trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, cụ thể:

Giai đoạn chuẩn bị niềng răng:

Khám tổng quát tình trạng răng miệng. Tiến hành chụp phim X-Quang toàn hàm để đánh giá chính xác mức độ sai lệch của răng. Tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Tùy thuộc vào cấu trúc răng hiện tại của mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định nhổ răng hoặc nâng hàm nhằm mục đích tạo ra các khoảng trống cho răng dễ dàng di chuyển về đúng vị trí. Thực hiện thao tác lấy dấu hàm làm mẫu răng để chế tạo hệ thống khí cụ chỉnh nha tương thích.

 • Giai đoạn gắn mắc cài:

Vệ sinh sạch sẽ răng miệng cho bệnh nhân, tiến hành lấy cao răng, loại bỏ các mảng bám tồn tại trên răng. Sau đó, bác sĩ trực tiếp gắn mắc cài hoặc đeo khay niềng cho bạn. Hướng dẫn bệnh nhân về chế độ chăm sóc răng miệng tại nhà khi chỉnh nha. Hẹn lịch tái khám kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng và thay khí cụ niềng răng phù hợp.

quy trình niềng răng tại nha khoa quốc tế viết pháp

Quy trình niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

 • Giai đoạn theo dõi quá trình niềng răng:

Trong thời gian từ 3 – 6 tháng sau khi nắn chỉnh bạn sẽ bắt đầu cảm nhận sự thay đổi ở hàm răng. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ răng dịch chuyển và có sự điều chỉnh thay đổi mắc cài hoặc khay niềng theo từng thời điểm cụ thể.

 •  Giai đoạn kết thúc điều trị:

Sau khoảng 12 – 36 tháng các răng đã trở nên đều đặn và khít sát với nhau, bác sĩ tiến hành tháo khí cụ và chỉ định bệnh nhân đeo hàm duy trì một thời gian để răng không chạy về vị trí cũ.

 Xem thêm:  Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL – Công nghệ cải tiến hoàn toàn mới

Lý do lựa chọn Nha khoa quốc tế Việt Pháp để niềng răng?

Niềng răng là một kỹ thuật khó trong nha khoa chính vì thế việc lựa chọn một nơi uy tín để chỉnh nha hết sức quan trọng. Hơn bất cứ địa chỉ nào, Nha khoa quốc tế Việt Pháp sở hữu những thế mạnh nổi bật tạo nên một thương hiệu nha khoa chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Đến Việt Pháp bạn sẽ được:

 • Điều trị trực tiếp bởi chính đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nắn chỉnh hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng thời gian tu nghiệp tại nước ngoài chắn chắn sẽ giúp bạn giải tỏa những ám ảnh về hàm răng lệch lạc của mình.

  địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

  Nha khoa quốc tế Việt Pháp – đơn vị niềng răng số 1 tại Hà Nội

 • Đến đây khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất: công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, niềng răng không mắc cài Invisalign,…
 • Quy trình niềng răng thực hiện nghiêm ngặt và khoa học.
 •  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sử dụng hệ thống khí cụ chất lượng, an toàn và lành tính với cơ thể.
 • Chi phí niềng răng hợp lý, thực hiện chính sách trả góp theo nhiều giai đoạn, giảm áp lực kinh tế cho khách hàng.
 •  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Với những điều kiện như trên còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Quy trình niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp
5 (100%) 2 votes