Phương pháp niềng răng với minivis như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hàm răng của cháu hơi bị lệch lạc, không được đều nhìn rất mất thẩm mỹ. Chính vì thế mà cháu có ý định đi niềng răng. Được nhiều bạn bè khuyên nên lựa chọn phương pháp niềng răng với minivis sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Cháu không biết rõ về phương pháp này như thế nào? Vậy bác sỹ có thể cho cháu biết chi tiết hơn phương pháp niềng răng với minivis như thế nào? Cháu xin cảm ơn!  ( Xuân Tiến. Hưng Yên )

Trả lời: Chào bạn Xuân Tiến!

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với những vấn đề mà bạn đang vướng mắc sẽ được các nha sỹ trả lời chi tiết như sau:

Tìm hiểu minivis là gì?

phương pháp niềng răng với minivis

Niềng răng với minivis có tác dụng gì ?

Minivis chính là một con ốc được vặn vào trong xương hàm được dùng làm lún răng, xoay răng, trồi răng. Rất nhiều case niềng răng phức tạp, nhiều bác sỹ đã phải bó tay. Thế nhưng từ khi có sự ra đời của minivis giúp giải quyết triệt để, hiệu quả, không cần phẫu thuật.

Phương pháp niềng răng minivis được diễn ra như thế nào?

Niềng răng minivis hay còn có tên gọi khác là mini implant. Là phương pháp đang được sử dụng rộng rãi tại các nha khoa tạo tiện ích cho các khách hàng.

Để tiến hành niềng răng, buộc bác sỹ sẽ phải dùng minivis để cắm trực tiếp vào trong xương hàm, giúp cho các răng phía trước không bị dịch chuyển, xô lệch nhau.

Thiết kế của mini implant rất nhỏ gọn, với đường kính chỉ khoảng 3mm, hình dáng y như một chiếc đinh vít dùng để gắn vào những vị trí mất răng của xương hàm. Các mắc cài sẽ được gắn chặt vào nền răng giả nên giúp cho hàm răng được ổn định. Ngay cả khi bạn ăn uống, vệ sinh hằng ngày cũng không lo bị bong tuột hay xê dịch ảnh hưởng đến hiệu quả phục hình.

Được xem là một trong những ca phục hình răng đơn giản, không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện ngắn. Niềng răng implant minivis được thực hiện gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng

Bước 2: Tiến hành chụp Xquang, đo mật độ xương

Bước 3: Đóng chốt mini implant

Bước 4: Dùng mão răng sứ tương ứng với mini implant để ôm chặt đầu mini implant và hoàn thành quy trình thực hiện

phương pháp niềng răng với minivis

Tìm hiểu thêm: Niềng răng gắn minivis có đau không ?

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Niềng răng kết hợp với minivis an toàn, hiệu quả cao

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng thành công phương pháp niềng răng với minivis mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ áp dụng công nghệ hiện đại nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi phục hình răng. Mọi khâu thực hiện sẽ rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn, tránh được tối đa thương tổn như khi sử dụng bằng các phương pháp cũ khác.

Nếu còn điểu gì thắc mắc mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Hotline: 0967 46 1199

Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Phương pháp niềng răng với minivis như thế nào?
Rate this post