Khi nào phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?

Khi nào phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng? Những lưu ý nào giúp phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này thì các bác sĩ của Việt Pháp có phần phân tích dưới đây.

 

Hàm hô và phẫu thuật hàm hô

Hàm hô là  tình trạng hai xương hàm trên chùm ra ngoài xương hàm dưới. Tình trạng này khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ và sự duyên dáng. Từ đó, những ai mắc phải tình trạng này thường mất tự tin trong giao tiếp, thậm chí còn gặp phải những vấn đề về tâm lí như trầm cảm từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống.

Nguyên nhân tình trạng hô do hàm chủ yếu là yếu tố bẩm sinh từ xương hàm nên khó can thiệp để thay đổi được. Các phương pháp chỉnh nha thông thường không thể khắc phục hoàn toàn. Để khắc phục được tình trạng này thì phương pháp hiệu quả nhất phải kể đến đó là phẫu thuật hàm hô.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Nguyên nhân bị hô hàm

Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ một phần xương hàm và điều chỉnh giúp xương hàm cân đối hơn. Có một số trường hợp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng nhưng cũng có không ít trường hợp phải niềng răng sau khi phẫu thuật để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của răng. Tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng mà nha khoa sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân răng thưa và cách khắc phục răng thưa hiệu quả ?

Khi nào phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng trong trường hợp chỉ hô do hàm. Sau phẫu thuật, hàm hô được khắc phục hoàn toàn với hàm răng đều, đẹp và cân đối với gương mặt. Đa số các trường hợp phẫu thuật hàm hô đều không cần niềng răng. Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thì sẽ sở hữu hàm răng đẹp ngay sau khi phẫu thuật kết thúc mà không cần niềng răng.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tuy nhiên, với những trường hợp bị hô theo hàm kèm theo hô do răng, răng khấp khểnh và không thể khắc phục được hoặc răng gặp được một số vấn đề khác… thì sau khi phẫu thuật hàm cần niềng răng. Niềng răng sau phẫu thuật hàm giúp điều chỉnh các răng đều, đẹp hơn đồng thời ổn định khớp cắn và tránh các răng nghiêng hoặc dịch chuyển vào các khoảng trống sau phẫu thuật. Vậy niềng răng hô ở đâu tốt ?

Việc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay niềng răng sẽ do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Những lưu ý khi phẫu thuật hàm hô

Để phẫu thuật hàm hô hiệu quả đem lại hàm răng đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn thì các bạn cần lựa chọn được địa chỉ nha khoa niềng răng thẩm mỹ giá rẻ và uy tín. Đặc biệt, địa chỉ đó phải đảm bảo:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô cũng như các kĩ thuật nha khoa khác. Đây là yếu tố quyết định đến độ an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật.
  • Công nghệ, thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến hỗ trợ hiệu quả trong quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ kiểm soát được quá trình thực hiện để đảm bảo tính an toàn cao nhất.
  • Chi phí hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ giá.
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, đủ các tiêu chí trên có thể kể đến là Phòng khoa Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô hiệu quả và đem lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, gương mặt thanh tú, tự nhiên.

Bên cạnh phẫu thuật hàm hô, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn là một trong những phòng khám nha khoa uy tín về tất cả các dịch vụ khác: niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, răng đính đá, điều trị tủy…

Nếu còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hoặc có nhu cầu thực hiện bất cứ dịch vụ nào khác thì các bạn hãy liên hệ đến nha khoa Quốc tế Việt Pháp để nhận được tư vấn cụ thể.

Hotline: 0967.46.11.99

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Khi nào phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?
5 (100%) 1 vote