Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không?

Hô vẩu là một trong những khiếm khuyết nha khoa rất phổ biến, nó ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp hài hòa của khuôn mặt. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Y học hô vẩu hoàn toàn có thể khắc phục bằng các kỹ thuật công nghệ cao. Trong rất nhiều các câu hỏi của khách hàng gửi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp vấn đề phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không?

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô phù hợp với bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị răng hô do cấu trúc xương hàm khi mà xương hàm trên phát triển quá mức, không cân đối với xương hàm dưới. Như vậy, kỹ thuật này chỉ tác động tới xương hàm mà không có bất cứ can thiệp nào tới răng. Trong trường hợp tình trạng của hô vẩu của bạn do nguyên nhân xương hàm thì chỉ cần phẫu thuật hàm hô là được, không phải niềng răng thẩm mỹ .

Tuy nhiên, ở một số bệnh nhân đôi khi phải kết hợp cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng hô thẩm mỹ  mới có thể khắc phục triệt để. Đó là khi hô do cả xương hàm và răng phát triển quá mức hoặc hàm hô nhưng các răng lại có hiện tượng khấp khểnh, lệch lạc không đều nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp hoàn hảo nhất thì can thiệp cả niềng răng là điều cần thiết.

Các bạn thân mến! muốn biết câu trả lời chính xác phẫu thuật hàm hô không cần niềng được không bệnh nhân cần phải được thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim X – quang. Dựa trên sự chẩn đoán, phân tích hình ảnh cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị khoa học nhất.

Xem thêm: Hô hàm có niềng răng được không ? 

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô cần phải được các bác sĩ giỏi đảm nhiệm

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa, tuy nhiên nó cũng không quá nguy hiểm như bạn nghĩ. Chỉ cần được bác sĩ tay nghề giỏi đảm nhiệm với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại thì bạn không phải quá lo lắng.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển Nha khoa quốc tế Việt Pháp tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu tại Hà Nội được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi. Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình bác sĩ đã điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hàm mặt. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ Y bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp không chỉ được điều hành trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi mà còn đảm bảo quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và kết nối tới tổng đài: 0967 46 1199 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Comments

comments

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không?
Rate this post