Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Hàm móm khiến gương mặt mất đi nét tươi trẻ và khiến bạn không còn tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Phẫu thuật hàm móm là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Vậy phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền ? Quy trình thực hiện thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Hàm móm là gì? Ảnh hưởng của hàm móm

Hàm móm là tình trạng vòm hàm dưới phủ ngoài hàm trên. Do đó, khi ngậm miệng 2 hàm răng không khít với nhau. Hàm móm khác mới răng móm bởi nguyên nhân tình trạng này bắt nguồn từ cấu trúc xương hàm chứ không do quá trình mọc lên của răng. Hàm móm có nhiều ảnh hưởng nên cần được khắc phục sớm:

  • Hàm móm khiến gương mặt mất sự cân đối, mất thẩm mỹ.
  • Người bị hàm móm thường mất tự tin, có một vài trường hợp còn bị trầm cảm, tự kí hoặc không muốn giao tiếp với thế giới bên ngoài.
  •  Hàm móm ảnh hưởng lớn đến chức năng nhai, xé thức ăn từ đó gây khó khăn cho quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa.
  •  Hàm móm tạo nên khoảng hở giữa 2 hàm răng và gây ảnh hưởng lớn đến phát âm.
phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Những ảnh hưởng của hàm móm là gì ?

Phẫu thuật chữa móm là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng hàm móm. Trong nha khoa, đây không phải cuộc phẫu thuật đơn giản, yêu cầu kĩ thuật cao, máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Điều này khiến nhiều bạn lo lắng về mức chi phí. Vậy phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu thêm: Niềng răng nhanh nhất bao lâu ?

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hàm móm phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tình trạng, mức độ phức tạp của hàm.
  • Tình trạng răng miệng và sức khỏe của người thực hiện.
  •  Cơ sở nha khoa thực hiện.

Do đó, để biết phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền các bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám từ đó xác định tình trạng cụ thể và tư vấn chi phí cần thiết.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ có thời gian tu nghiệp và tích lũy chuyên môn tại nước ngoài nên có nhiều kinh nghiệm trong mảng nha khoa. Với nguồn nhân lực chất lượng, Việt Pháp luôn chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ để đem lại cho khách hàng hài lòng khi đến đây.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là cơ sở nha khoa làm răng uy tín về thẩm mỹ, phục hình và điều trị các vấn đề răng miệng được giới chuyên môn cùng khách hàng đánh giá cao. Tại đây, chi phí phẫu thuật hàm móm dao động từ 50 triệu đồng/hàm.

phẫu thuật chưa móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chưa móm bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật hàm móm?

Bước 1: Khám, chụp x quang để bác sĩ nắm rõ cấu tạo và đặc điểm của hàm răng. Qua đó tư vấn phương pháp cụ thể. Tại bước này, bác sĩ cũng cho biết phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền để khách hàng xác định và chuẩn bị kinh tế.

Bước 2: Sử dụng phần mềm 3D phác thảo hình ảnh xương hàm với phần cần loại bỏ.

Bước 3: Gây mê tùy từng trường hợp để giảm bớt cảm giác khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện thao tác cắt rạch một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng đến khi có hàm răng như ý. Quy trình này được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại.

Bước 5: Sát khuẩn vết thương và hướng dẫn cách chăm sóc vùng hàm mới.

Chỉ sau vài chục phút phẫu thuật, hàm móm được khắc phục hiệu quả và các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cung hàm chuẩn, tỉ lệ với gương mặt giúp gương mặt mang nét thẩm mỹ và tự nhiên.

Đừng để câu hỏi “Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?” thành rào cản khiến bạn do dự, hãy gọi điện đến số hotline: 0967.46.11.99 để được bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tư vấn.

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes