Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý ?

Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều ưu điểm nên hiện nay được lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp này. Để nắm được những kiến thức cơ bản về phương pháp niềng răng trong suốt và giá niềng răng mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LÀ GÌ?

Niềng răng trong suốt được coi là bước tiến vượt bậc, tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành chỉnh nha. Thay vì sử dụng các mắc cài gắn lên răng thì phương pháp này sử dụng một khay niềng răng trong suốt gần như vô hình.

Khay trong suốt này khi đeo lên răng sẽ tác động lực phù hợp đến từng răng và giúp răng dịch chuyển đúng về trạng thái như ý. Đặc biệt, khay niềng răng nhanh này được chế tạo đặc biệt theo công nghệ cao cấp cho cho phù hợp với từng tình trạng răng miệng và từng giai đoạn dịch chuyển răng trong suốt quá trình.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Khay niềng răng được chế tạo dựa theo công nghệ nha khoa 4.0 kết hợp với công nghệ quét 3D thông minh. Nhờ đó, hình ảnh hàm răng được phân tích tỉ mỉ 3 chiều và được bác sĩ phác thảo kết quả niềng răng cũng như từng giai đoạn niềng răng để khách hàng có thể quan sát, tham khảo đến ưng ý từ đó sản xuất các khay niềng phù hợp. Có thể nói, phương pháp này là đỉnh cao của công nghệ thiết kế nụ cười trong nha khoa hiện đại.

Bên cạnh đó, khay niềng răng trong suốt khi đeo lên hàm sẽ không bất cứ dấu vết nào. Nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian dài thực hiện. Các bạn không phải mất tự tin khi niềng răng. Đặc biệt, khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi vệ sinh răng miệng hoặc có nhu cầu ăn uống, chụp ảnh trong dịp đặc biệt. Nhờ đặc điểm này mà niềng răng trong suốt được nhiều bạn trẻ, nhất là các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn.

Với đặc điểm có thể tháo lắp dễ dàng nên dễ vệ sinh, điều này có giúp răng miệng luôn sạch sẽ nên hạn chế được các vấn đề răng miệng gặp phải: sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của niềng răng trong suốt.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý

Niềng răng trong suốt không phải đeo mắc cài cũng như không có bất cứ tác động nào đến răng miệng hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu so với các loại mắc cài niềng răng khác. Các khay niềng răng được sản xuất từ chất liệu thân thiện với cơ thể nên đảm bảo độ an toàn cao.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT GIÁ BAO NHIÊU?

Do áp dụng công nghệ cao vào quá trình thực hiện nên phương pháp này có mức chi phí không hề thấp. Thực tế, đây cũng là một trong những rào cản khiến nhiều người không thể thực hiện phương pháp này. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và chi phí mà cơ sở nha khoa đề ra. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, chi phí niềng răng trong suốt trọn bộ dao động từ 4000 – 5000 USD. Đây cũng là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín có đủ khả năng thực hiện phương pháp niềng răng cao cấp này.

Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ tốt từ công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến nên đã thực hiện niềng răng mắc cài trong suốt thành công đem lại hàm răng đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Về mặt chi phí, các bạn cũng không nên quá lo lắng, Việt Pháp thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hay chương trình niềng răng trả góp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về niềng răng trong suốtgiá tiền niềng răng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng này các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp qua hotline :  0967.46.11.99 & 096 554 9796 để được tư vấn chi tiết nhất.

Comments

comments

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý ?
5 (100%) 1 vote