Một số thông tin về niềng răng trả góp tại Hà Nội

Để giúp nhiều bạn không gặp khó khăn về vấn đề tài chính khi niềng răng thì nhiều cơ sở nha khoa đã đưa ra những chính sách niềng răng trả góp khá hấp dẫn. Vậy, có nên sử dụng dịch vụ này hay không và cần lưu ý những gì? Có nên thực hiện niềng răng trả góp ở Hà Nội?

 

Có nên thực hiện niềng răng trả góp không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả có thể khắc phục được nhiều tình trạng răng miệng. Cụ thể:

 • Răng khấp khểnh, răng mọc không đều.
 • Răng vẩu, răng móm, hô.
 • Sai khớp cắn.
 • Răng thưa hoặc mọc chen chúc không thẩm mỹ.

niềng răng trả góp tại hà nội

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài kim loại thường, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài. Ở mỗi tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có những mức giá cụ thể có thể dao động từ trên 20 triệu đồng đến 5000 USD.

Với nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp hoặc đối tượng học sinh, sinh viên thì đây không phải là số tiền nhỏ. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu niềng răng mà không thể thực hiện bởi mức chi phí này. Để giúp mọi người được thực hiện niềng răng và nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn thì nhiều cơ sở nha khoa đã đưa ra chính sách niềng răng trả góp.

Trên thực tế, niềng răng trả góp vẫn là quá trình niềng răng thông thường để giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn và không ảnh hưởng đến tính hiệu quả, thẩm mỹ. Mặt khác, với niềng răng trả góp các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ so với tổng chi phí niềng răng, sau đó trả góp theo từng giai đoạn. Do đó, niềng răng trả góp được coi là giải pháp hiệu quả cho nhiều bạn. Nếu không thể trả chi phí niềng răng 1 lần thì bạn nên lựa chọn dịch vụ trả góp này.

niềng răng thẩm mỹniềng răng thẩm mỹ

Những lưu ý khi niềng răng trả góp

Để có kết quả niềng răng như ý, quá trình thực hiện thoải mái với mức chi phí hợp lý và dịch vụ tốt thì các bạn cần chú ý một số vấn đề khi thực hiện niềng răng trả góp như sau:

 • Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội với công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả niềng răng và sức khỏe răng miệng của bạn. Tuyệt đối không vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở niềng răng giá rẻ với nguy cơ rủi ro cao.
 •  Lựa chọn cơ sở có chính sách niềng răng trả góp hợp lý, đảm bảo tính an toàn cao và có hợp đồng niềng răng đảm bảo. Trên thực tế, hiện có không ít cơ sở nha khoa dựa vào “mác trả góp” và lòng tin của khách hàng để đem lại lợi nhuận kinh tế cho phòng khám với những chính sách trả góp không rõ ràng.
 • Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng, yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của bản thân. Các bác sĩ nha khoa giỏi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

niềng răng trả góp tại hà nội

Địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, hiện có không ít cơ sở thực hiện niềng răng trả góp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng thực hiện niềng răng hiệu quả, đảm bảo an toàn và có chính sách trả góp ưu việt. Một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Phòng khám Nha khoa Việt Pháp. Đây là điều đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng.

Tại đây có tất cả các công nghệ nha khoa hiện đại với nhiều phương pháp niềng răng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa của Việt Pháp đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu cả nước, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được hàm răng như ý nhất.

Hiện tại, phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp cũng là một trong những phòng khám có mức chi phí niềng răng hợp lí, được niêm yết công khai và sự đồng ý của các cơ quan ban ngành. Bên cạnh đó, chính sách niềng răng trả góp tại đây có nhiều ưu điểm khi:

 • Chi phí ban đầu chỉ bằng 50% chi phí niềng răng.
 • Mỗi tháng trả góp 1 triệu đồng cho đến khi thanh toán hoàn toàn chi phí.
 • Lãi suất 0%.
 •  Chi phí được xác định từ đầu và có sự đồng ý của khách hàng. Trong thời gian thực hiện không phát sinh bất cứ chi phí nào trong danh mục niềng răng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá là địa chỉ niềng răng trả góp ở Hà Nội uy tín. Bạn Nguyễn Thị Hồng Gấm (19 tuổi, sinh viên) một khách hàng hài lòng với dịch vụ này có chia sẻ: “Mình có hàm răng vẩu nhìn rất xấu và mất tự tin. Đã từ lâu mình muốn niềng răng nhưng vì chi phí không nhỏ, gia đình lại không khá giả, bản thân là sinh viên nên mình chưa thể thực hiện. Qua một người bạn mình được biết Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp niềng răng rất đẹp, uy tín lại có chính sách trả góp nên mình quyết định thực hiện tại đây. Thật may mắn, chỉ với vài triệu đồng chi phí ban đầu và trả góp mỗi tháng 1 triệu hiện tại mình đã có hàm răng đều, đẹp. Từ sau khi niềng răng mình tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí hiện tại mình còn đang là người mẫu ảnh được khá nhiều nhãn hàng ưng ý. Rất cám ơn Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Hình ảnh một số khách hàng niềng răng trả góp tại nha khoa

hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Chị Phương Anh bị khấp khểnh cả hai hàm, các bác sĩ đã tư vấn chỉ sử dụng niềng răng mắc cài sứ

hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Chị Thu Hà bị hô nặng hàm trên, các bác sĩ đã tư vấn cho chị sử dụng niềng răng mắc cài kim loại

hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Anh Quốc Thắng bị hô hàm trên nhưng phải giao tiếp với khách hàng nhiều nên các bác sĩ tư vấn cho anh nên dùng niềng răng không mắc cài Invisalign

hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Chị Hồng Thắm bị khớp cắn và răng hô bác sĩ đã tư vấn chị sử dụng niềng răng mắc cài 3M UGSL

Trên đây là một số thông tin về niềng răng trả góp cũng như hình ảnh thực tế các khách hàng đã sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này mời liên hệ trực tiếp đến số 096 746 1199 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

Một số thông tin về niềng răng trả góp tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes