Niềng răng thưa hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng thưa hàm dưới bằng phương pháp nào? Niềng răng thưa hàm dưới bao nhiêu tiền? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể bởi chính đội ngũ bác sĩ đến từ trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Các bạn hãy theo dõi để có thêm những thông tin bổ ích cải thiện hàm răng thô xấu của mình nhé.

 

Các phương pháp để cải thiện răng thưa hàm dưới

Các phương pháp cải thiện răng thưa hàm dưới

Các phương pháp cải thiện răng thưa hàm dưới

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa, không khó để tìm ra cách cải thiện tình trạng răng thưa hàm dưới. Tùy thuộc vào nhu cầu, thời gian, tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp hỗ trợ điều trị răng thưa sau:

Hàn trám thẩm mỹ bằng vật liệu Composite

Để áp dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng vật liệu Composite để hàn đóng khe thưa ở mỗi bên răng to ra một chút. Tuy nhiên, kỹ thuật chỉ thực hiện đối với những hàm răng thưa không quá 2mm. Mặt khác, chỉ khoảng 2 – 3 năm tại vị trí hàn trám sẽ xảy ra tình trạng đổi màu và lúc đó bạn cần phải xử lý lại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Bọc răng sứ

Đây cũng là một trong những giải pháp rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nó giúp bạn nhanh chóng có những chiếc răng đều đẹp như ý muốn. Răng sứ có hình dạng, màu sắc và độ bền không khác gì răng sinh lý. Bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không cần phải kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên, thông thường để bọc răng sứ bác sĩ phải tiến hành mài đi một phần răng thật tạo trụ nâng đỡ thân răng sứ bên trên, Điều này, đôi khi gây ra tâm lý e ngại cho khách hàng. Hơn nữa, để có những chiếc răng sứ chất lượng tốt nhất thì chi phí cũng tương đối cao.

Niềng răng thưa hàm dưới

Khác hẳn so với hai kỹ thuật trên, niềng răng thưa  thường mang lại hiệu quả cao và lâu dài mặc dù phải trải qua nhiều giai đoạn. Nha sĩ sẽ gắn lên răng của bạn một hệ thống các khí cụ là mắc cài, dây thun hoặc khay trong suốt nhằm tạo ra lực kéo để di chuyển các răng về đúng vị trí mô phỏng trên phác đồ điều trị. Với phương pháp nắn chỉnh, răng thật của bạn sẽ không bị mài hay xâm lấn, đặc biệt nó sẽ giúp toàn bộ khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

 Xem thêm: Niềng 2 răng cửa bị hô giá bao nhiêu ?

Vậy niềng răng thưa hàm dưới bao nhiêu tiền?

Để biết rõ về chi phí niềng răng thưa hàm dưới các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng  2017 tại trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp sau đây:

Niềng răng thưa hàm dưới bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng thưa tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Thực chất, niềng răng thưa hàm dưới giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ răng thưa ít hay nhiều, kỹ thuật nắn chỉnh, tay nghề của nha sĩ và chính sách tại chính cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Do đó, để biết ca niềng răng của mình bao nhiêu tiền các bạn hãy tới trực tiếp trung tâm niềng răng uy tín tại hà nội  để được khám và tư vấn cụ thể.

Mọi chi tiết liên quan tới niềng răng thưa hàm dưới  các bạn có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn: 0967 46 1199 hoặc tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp tại địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Comments

comments

Niềng răng thưa hàm dưới bao nhiêu tiền
5 (100%) 2 votes