Niềng răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2017

Không ít người sở hữu hàm răng thưa cảm thấy thiếu tự tin khi cười nói hay giao tiếp với người đối diện. Bằng công nghệ niềng răng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng đẹp như ý muốn. Vậy niềng răng thưa bao nhiêu tiền ? Tại sao phải. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 

niềng răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2017

Răng thưa khiến hàm răng trở nên thô xấu

Lý do phải niềng răng thưa là gì?

Răng thưa là một khuyết điểm trên khuôn mặt không chỉ làm nụ cười của bạn kém duyên mà còn ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh khác. Vậy lý do phải làm đẹp “một góc con người” là gì?

  •  Răng thưa gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, các thức ăn hàng ngày nhét vào kẽ răng không dễ để làm sạch.
  •  Là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh lý răng miệng không đáng có như: Sâu răng, viêm nướu, mòn men răng,… do các vi khuẩn có hại tích tụ trong các mảng bám kẽ răng không được loại bỏ.
  • Ảnh hưởng tới việc phát âm khi nói của bạn.
  • Gây nguy cơ hình thành các chứng bệnh liên quan tới đường hô hấp.
  •  Tác động xấu tới tâm lý, khiến bạn cảm thấy ngại ngùng, mặc cảm khi giao tiếp.

Với những ảnh hưởng không tốt do răng thưa gây ra ở trên, việc chỉnh nha hàm răng thưa được chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện càng sớm càng tốt. Ở độ tuổi từ 8 – 13 khi các răng vĩnh viễn đã mọc hết, xương hàm còn non sẽ dễ dàng cho việc điều chỉnh các răng về đúng vị trí, thời gian điều trị cũng được rút ngắn so với những người trong độ tuổi trưởng thành.

Vậy niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng điều trị thì niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền cũng là mối băn khoăn của không ít khách hàng. Nếu tìm hiểu một số địa chỉ chỉnh nha tại Hà Nội bạn có thể nhận thấy, chi phí niềng răng thưa có thể dao động hoặc có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, ở những nơi niềng răng giá rẻ chưa chắc đã đáp ứng được những điều kiện đảm bảo sự thành công khi niềng răng.

niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Niềng răng thưa là giải pháp hiệu quả để có hàm răng đẹp

 Xem thêm: Chỉnh nha giá bao nhiêu là hợp lý

Thông thường, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các điều kiện sau:

  •  Tình trạng răng miệng.
  • Loại khí cụ mà bạn lựa chọn.
  •  Chính sách tại chính cơ sở điều trị.

Để đưa ra một con số chi phí cụ thể bác sĩ cần phải khám trực tiếp, tiến hành chụp phim, phân tích, đánh giá tình trạng răng miệng, lên phác đồ điều trị và tư vấn tổng chi phí cho ca điều trị của bạn.

Hiện nay, giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là thấp nhất, trong khi đó, niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao nhất trong tất cả phương pháp chỉnh nha. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng thưa thẩm mỹ các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới số điện thoại: 0967 46 1199 hoặc đến Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Comments

comments

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2017
Rate this post