Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý?

Hỏi: “Cháu có hàm răng không được đẹp lắm, hàm trên thì bình thường nhưng hàm dưới thì khá thưa, nhìn rất mất thẩm mỹ. Không biết với trường hợp của cháu thì có thể niềng răng 1 hàm được không? Liệu niềng răng thưa 1 hàm có giá bao nhiêu là hợp lý?” ( Lê Thúy Hằng ,18 tuổi)

 

Trả lời:  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám . Với thắc mắc của bạn Thúy Hằng Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức cơ bản về vấn đề này

Niềng răng thưa 1 hàm có được không?

Răng thưa cần được khắc phục sớm bởi nó gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của hàm răng và các vấn đề răng miệng khác. Đặc biệt, khi bị răng thưa, các bạn sẽ thường xuyên bị mắc thức ăn vào kẽ răng, tình trạng này không chỉ gây hôi miệng mà còn tăng nguy cơ sâu răng, viêm chân răng, nha chu…

niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý

Niềng răng thưa 1 hàm có được không ?

Để khắc phục răng thưa thì niềng răng chính là một cách hiệu quả và cũng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn để đem lại hàm răng đều, đẹp. Niềng răng là phương pháp dịch chuyển vị trí răng về đúng vị trí mong muốn bằng các khí cụ chỉnh nha: mắc cài, dây cung, chun buộc, mini vít…

Thông thường, niềng răng sẽ thực hiện trên cả hai cung hàm để đem lại hàm răng đều và thẩm mỹ, tạo ra khớp cắn chuẩn nhất, cân bằng tỉ lệ hàm với gương mặt sao cho hài hòa. Tuy nhiên, có một số trường hợp có thể chỉ cần tiến hành niềng trên một cung hàm do cung hàm còn lại các răng đã đều, đẹp và cân đối với cung hàm trên.

Tuy nhiên, với trường hợp của Thúy Hằng, do chưa thăm khám nên chúng tôi không thể xác định được bạn có thể niềng răng 1 hàm được hay cần phải thực hiện trên cả 2 cung hàm. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế Việt Pháp niềng răng thẩm mỹ ở hà nội để chúng tôi thăm khám và cho nhận định chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Làm sao để hết răng thưa vĩnh viễn ?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Mức độ răng thưa: thưa nhiều hay thưa ít, độ thưa giữa các răng có đều nhau hay không.
  • Tình trạng răng miệng: Nếu gặp phải tình trạng sâu răng, viêm tủy, viêm chân răng, nha chu… thì cần phải điều trị trước khi niềng răng. Và dĩ nhiên khi ấy chi phí sẽ tăng lên đáng kể.
  •  Phương pháp niềng răng: Hiện có nhiều phương pháp niềng răng với các mức chi phí khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ thường, mắc cài sứ tự buộc, mắc cài mặt lưỡi… hay niềng răng không mắc cài. Đây chính là yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng.
  • Giá niềng răng thưa 1 hàm cũng tùy thuộc vào cơ sở nha khoa lựa chọn.
niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý

Do đó, để xác định niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, bạn cần đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để bác sĩ xác định mức chi phí cụ thể. Giá niềng răng thưa  tại đây có thể giao động từ 25 triệu đồng đến 5000 USD.

Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp bạn có thể yên tâm bởi mức chi phí phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi niềng răng tại đây bạn có thể sử dụng chính sách niềng răng trả góp 0% để hạn chế áp lực kinh tế.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề” Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu ? “các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tại số 096.746.1199 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: 262 Cầu Giấy – Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý?
5 (100%) 2 votes