Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền nhận được khá nhiều quan tâm của khách hàng. Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn khá phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp cân đối của khuôn mặt. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y khoa, các bác sĩ hoàn toàn có thể giúp bạn giải tỏa mối e ngại về hàm răng thô xấu của mình.

 

Vậy thế nào là răng móm hàm dưới?

Những người có răng móm hàm dưới rất dễ để nhận biết, bởi hiện tượng này sẽ khiến khuôn mặt của bạn giống như một lưỡi cày, trông rất thô và xấu. Khi các răng ở hàm dưới phát triển quá đà về phía trước, bao toàn bộ nhóm răng hàm trên, chỉ có các răng ở phía bên trong là tiếp xúc với nhau còn những răng cửa trước không hề chạm vào nhau khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thực chất không có sự phân biệt giữa móm hàm trên và móm hàm dưới. Những trường hợp hàm trên có hiện tượng ngược lại với hàm dưới thường gọi là vẩu hoặc hô.

Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng móm hàm dưới sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn

Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa, hiện nay không khó để khắc phục tình trạng bị móm hàm dưới. Tuy nhiên, bên cạnh phương pháp điều trị thì niềng răng móm hàm dưới giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm của khách hàng. Niềng răng đẹp  là một quá trình lâu dài gồm nhiều giai đoạn khác nhau, do đó chi phí cũng như thời gian nắn chỉnh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sức khỏe răng miệng hiện tại, phương pháp điều trị, loại khí cụ niềng răng và tay nghề của nha sĩ tại cơ sở nha khoa mà bạn chọn.

Việc xác định chi phí niềng răng móm hàm dưới sẽ được bác sĩ trao đổi với bệnh nhân sau khi thăm khám tổng quát răng miệng, chụp phim X – Quang. Khi được bác sĩ tư vấn nếu cảm thấy phù hợp và đủ điều kiện kinh tế thì bạn có thể tiến hành ngay.

>> Xem thêm: Niềng răng móm ở đâu tốt nhất 

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá hiện đang được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp dưới đây:

niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền

Bảng giá dịch vụ niềng răng móm 1 hàm

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng, giá cho từng ca niềng răng móm có thể không giống nhau và có thể dao động lên hoặc xuống nếu răng miệng của bạn có mức độ phức tạp. Một số trường hợp ngoài việc chi trả cho ca niềng răng còn phải phẫu thuật hàm móm do sự phát triển không cân đối của cấu trúc xương hàm. Lúc này, niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể với bạn. Chỉ cần hợp lý và mang lại hiệu quả tốt nhất là được.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại hà nội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi điều trị chỉnh nha, ngoài ra Nha khoa quốc tế Việt Pháp còn có chương trình trả góp theo từng đợt để khách hàng dễ dàng chuẩn bị chi phí và thuận lợi trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc về ” Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền ? ” hoặc các vấn đề liên quan đến niềng răng thẩm mỹ thì hãy liên hệ đến hotline 0967 46 1199 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote