Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL – công nghệ cải tiến hoàn toàn mới

Niềng răng mắc cài 3M UGSL được đánh giá là một công nghệ chỉnh nha tiên tiến và vô cùng hiệu quả. Nó phù hợp với tất cả tình trạng răng mọc sai lệch. Trong các kỹ thuật niềng răng phổ biến bằng công nghệ này thì niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Việc lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị cũng như mang lại một hàm răng đều đặn vĩnh viễn.

 

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL là gì?

Các bạn thân mến! khác với thiết kế đơn điệu trước đây của mắc cài thông thường, niềng răng mắc cài tự đóng được cấu tạo vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của các chốt đóng tự động. Hệ thống nắp trượt tự động sẽ giúp dây cung ổn định trong mắc cài mà không cần phải sử dụng dây thun như niềng năng mắc cài cổ điển.

niềng răng mắc cài tự buộc 3m ugsl

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL có nhiều ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL sẽ tạo ra lực kéo cân bằng giúp các răng mọc sai lệch di chuyển về đúng vị trí, trở nên đều đặn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này có thể áp dụng cho những khiếm khuyết nha khoa sau:

  • Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, mọc ngược.
  • Răng thưa, hở kẽ.
  • Răng hô vẩu, móm.
  • Răng mọc xiên vẹo, không đều.
  • Sai lệch khớp cắn.

>> Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ – Tạm biệt hô, móm, khấp khểnh

Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL?

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL là một bước phát triển mới trong công nghệ nắn chỉnh, nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống trước đây. Hiện nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Tiết kiệm thời gian điều trị, đảm bảo niềng răng theo đúng lộ trình:

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL với cơ chế kháng mỏi cao, tác động của lực kéo khá đồng đều. Đặc biệt, sau mỗi giai đoạn điều chỉnh lực kéo đều có quãng nghỉ phù hợp và ổn định. Nhờ vậy mà răng của bạn sẽ dần dần di chuyển về vị trí như sự mô phỏng phân tích của bác sĩ trên phần mềm 3D. Sau thời gian điều trị răng sẽ nhanh chóng trở nên đều đẹp hơn.

vì sao chọn niềng răng mắc cài tự buộc 3m ugsl

Niềng răng mắc cài tự buộc với công nghệ cải tiến hoàn toàn mới

Không đau, giảm thiểu tối đa khả năng bung tuột mắc cài:

Niềng răng mắc cài  3M UGSL có khả năng bám giữ chắc chắc trên bề mặt răng, bạn không cần phải quá lo lắng về nguy cơ bị bong tuột mắc cài trong quá trình niềng răng. Hơn thế, việc sử dụng mắc cài tự đóng sẽ giảm đáng kể ma sát tác động lên răng, không gây ra cảm giác đau nhức khó chịu cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo răng sẽ nhanh chóng di chuyển về vị trí đúng chuẩn.

– Bền chắc, ổn định:

Việc cố định mắc cài bằng các loại dây thun trước đây ít nhiều gây cảm giác khó chịu, dễ bung tuột và khó khăn để vệ sinh răng miệng. Trong khi đó, mắc cài tự buộc thiết kế hài hòa, nhỏ gọn, dễ chăm sóc, vệ sinh hơn.

Cũng chính vì những thế mạnh nổi bật như trên mà giá thành niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL thường cao hơn kỹ thuật niềng răng thông thường. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha này hãy nhanh chóng kết nối hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M UGSL – công nghệ cải tiến hoàn toàn mới
5 (100%) 1 vote