Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài trong suốt là mối quan tâm của nhiều khách hàng muốn chỉnh sửa hàm răng của mình. Việc lựa chọn mắc cài như thế nào không chỉ ảnh hưởng tới kết quả điều trị mà còn mang tới những giá trị thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Với giải pháp nắn chỉnh bằng mắc cài sứ trong suốt, hầu hết bệnh nhân đều tỏ ra hài lòng và muốn biết chính xác niềng răng mắc cài trong suốt bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ được giải đáp bởi những thông tin hữu ích dưới đây.

 

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Xét về mặt bản chất, nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài trong suốt cũng giống như các phương pháp chỉnh nha cố định truyền thống. Điều khác biệt thể hiện ở chỗ thay vì sử dụng mắc cài kim loại thì bạn sẽ được niềng răng bằng mắc cài sứ.

Không thể phủ nhận, với chất liệu gần giống với màu răng sinh lý dù bạn đang niềng răng vẫn thoải mái giao tiếp mà không e ngại tới sự chú ý của người đối diện. Với giải pháp này, bạn có thể tự tin trong suốt quá trình đeo mắc cài mà lại cảm nhận răng đang thay đổi đẹp lên từng ngày.

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài trong suốt là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu được niêm yết tại các cơ sở nha khoa hiện nay chủ yếu được xác định dựa vào: tình trạng và mức độ lệch lạc của răng, phương pháp mà bạn chọn và trình độ chuyên môn của nha sĩ. Chi phí niềng răng mắc cài trong suốt dao động trong khoảng từ 35 triệu – 55 triệu đồng phụ thuộc vào việc bạn chọn niềng mắc mắc cài sứ thường hay mắc cài sứ tự buộc.

Do vậy, để biết chính xác tổng chi phí cho ca nắn chỉnh của mình như thế nào các bạn nên tới trực tiếp cơ sở niềng răng mắc cài tự đóng uy tín tại hà nội để bác sĩ khám và trao đổi cụ thể, tránh tình trạng hoang mang không biết giá chỉnh nha là bao nhiêu.

 Xem thêm: Niềng răng mắc cài trong suốt bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài trong suốt có đau không?

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

Nha khoa uy tín giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình niềng răng

Niềng răng nếu đảm bảo đúng quy trình, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thì bạn sẽ hoàn toàn không cân phải lo lắng sẽ bị đau buốt. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng ban đầu khi mới gắn mắc cài do chưa quen với cảm giác đeo khí cụ nên đôi khi không tránh khỏi sự khó chịu nhưng chỉ sau một vài ngày là bạn sẽ thấy bình thường.

Điều quan trọng là bạn cần phải chọn một trung tâm niềng răng uy tín, chỉnh nha đúng thời điểm và tuân thủ những chỉ định của nha sĩ về lịch hẹn tái khám thay mắc cài, thao tác vệ sinh, chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống hợp lý,…

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp các bạn giải tỏa băn khoăn của mình. Mọi thắc mắc liên quan tới sức khỏe răng miệng bạn hãy gọi ngay tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao đến từ trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote