Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì xong?

Niềng răng mắc cài sứ ra đời đã giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn để điều chỉnh những chiếc răng sai lệch của mình. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng răng miệng bằng một phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ hơn thì niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng cho bệnh nhân. Hôm nay, bác sĩ sẽ chia sẻ rõ hơn về niềng răng mắc cài sứ, các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài được chế tạo từ một khối sứ, dây cung trong suốt và dây thun gắn lên răng của bệnh nhân. Các loại khí cụ tương tác tạo nên lực xiết cân bằng, ổn định giúp răng nhanh chóng di chuyển về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Với chất liệu có màu sắc gần giống răng sinh lý niềng răng mắc cài sứ giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha mà vẫn đảm bảo tình trạng răng miệng được cải thiện từng ngày.

niềng răng mắc cài sứ là gì

Sự khác biệt của niềng răng mắc cài sứ so với mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ có thể áp dụng cho những trường hợp răng mọc sai lệch sau:

  •  Hô, vẩu, móm có nguyên nhân xuất phát từ cấu trúc răng.
  •  Răng mọc thưa và hở kẽ.
  •  Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, chen chúc nhau.

 Xem thêm:  Niềng răng có hết móm không ?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Các bạn thân mến! thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 12 – 36 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế niềng răng mắc cài sứ bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ răng khó hay dễ, độ tuổi chỉnh nha, kỹ thuật niềng răng, sự tuân thủ của bệnh nhân với kế hoạch điều trị.

Hầu hết, khách hàng có nhu cầu niềng răng khi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp đều được các bác sĩ và chuyên gia nắn chỉnh khám xét kỹ lưỡng, chụp phim, phân tích, đánh giá chi tiết để đưa ra giải pháp khoa học phù hợp và hiệu quả nhất.

niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình điều trị

Niềng răng – chỉnh nha là một kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi khả năng đánh giá, nhận định chính xác từ đội ngũ bác sĩ trực tiếp nắn chỉnh. Đó là lý do mà một số trường hợp do lựa chọn địa chỉ thiếu uy tín đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, thậm chí răng không hề được cải thiện mà còn lệch lạc trầm trọng hơn trước.

Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình điều trị cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng khi niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu ?  Có thể ngắn hoặc dài nhưng điều quan trọng là chính bạn phải cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên hàm răng của mình.

Nếu bạn quan tâm tới  địa chỉ niềng răng uy tín hoặc các phương pháp chỉnh nha khác vui lòng liên hệ tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp thông qua hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Comments

comments

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì xong?
5 (100%) 1 vote