Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý ?

Sự hiện diện của niềng răng mắc cài thẩm m bằng sứ đã mang lại cho khách hàng thêm một sự lựa chọn để cải thiện những chiếc răng lệch lạc của mình. Mắc cài sứ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, những ưu điểm mà nó đang sở hữu khiến nhiều người muốn sử dụng sản phẩm này ngay lập tức. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao lựa chọn niềng răng mắc cài sứ?

Trước đây, để điều chỉnh những chiếc răng về đúng vị trí mọi người thường niềng răng mắc cài kim loại, tuy nhiên giải pháp này đôi khi làm bạn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp. Việc đeo mắc cài kim loại trong khoảng thời gian dài khiến nhiều người e ngại và làm hàm răng trở nên thiếu thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của người đối diện. Với ánh đen kim loại mọi người rất dễ dàng để nhận ra là bạn đang niềng răng. Ngược lại, mắc cài sứ lại có màu sắc giống với răng thật sinh lý của bệnh nhân. Đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả trong quá trình niềng răng. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoái mái khi cười nói mà vẫn cảm nhận hàm răng đang đẹp lên từng ngày.

tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại

Bên cạnh đó, vật liệu chế tạo mắc cài sứ an toàn và lành tính với cơ thể. Các góc cạnh được bo tròn nên không gây cảm giác vướng víu, khó chịu cho bệnh nhân. Việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng khi niềng răng mắc cài sứ cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn so với sử dụng mắc cài kim loại thông thường.

Bằng những thế mạnh ở trên, niềng răng mắc cài sứ luôn được khách hàng ưu ái và là giải pháp niềng răng uy tín  hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên những người thường xuyên chơi thể thao, vận động mạnh hoặc có khớp cắn quá sâu không nên niềng răng mắc cài sứ.

Xem thêm: Cách niềng răng hô tại nhà an toàn và hiệu quả

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại một số trung tâm nha khoa chúng ta có thể nhận thấy, chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài kim loại.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý

Chọn niềng răng mắc cài sứ để tự tin trong suốt quá trình làm răng

Để xác định giá niềng răng, nha sĩ thường căn cứ vào các yếu tố sau:

  •  Loại mắc cài: Hiện nay có 2 loại mắc cài sứ đang được sử dụng đó là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Với những ưu điểm vượt trội mắc cài sứ tự buộc có giá thành cao hơn khoảng 45 – 55 triệu đồng. Trong khi đó, mắc cài sứ thường là 35 – 45 triệu đồng.
  • Sức khỏe răng miệng: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu còn được xác định sau khi nha sĩ khám răng miệng tổng quát và đánh giá tình trạng răng miệng như thế mào, mức độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ để tư vấn tổng chi phí điều trị.
  • Chất lượng dịch vụ tại chính cơ sở nha khoa: Niềng răng mắc cài sứ chi phí như thế nào còn phụ thuộc một phần vào chính chất lượng điều trị tại trung tâm chỉnh nha mà bạn chọn. Chắc chắn ở những nơi làm răng uy tín giá niềng răng có thể sẽ cao hơn các cơ sở khác. Thế nhưng đến đây bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và không cần phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ có tốt không.

Nếu đang quan tâm niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền các bạn hãy gọi tới Hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý ?
5 (100%) 1 vote