Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp nắn chỉnh nha khoa dành cho những người ưa chuộng tính thẩm mỹ trong thời gian điều trị. Thay vì phải sử dụng mắc cài kim loại truyền thống kém đẹp mắt trước đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để tự tin, thoải mái hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Bên cạnh những thông tin liên quan tới chất lượng dịch vụ thì niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi tới thăm khám tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Giá niềng răng mắc cài sứ sẽ được phân thành hai loại là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và giá dao động phụ thuộc vào thế mạnh của từng loại, cụ thể như sau:

  •  Mắc cài sứ thường: 35,000,000 – 45,000,000 đồng
  • Mắc cài sứ tự buộc: 45,000,000 – 55,000,000 đồng.
niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Giá niềng răng mắc cài sứ cao hơn mắc cài kim loại

Mắc cài sứ cổ điển cũng đảm bảo tính thẩm mỹ khá tốt và lực kéo ổn định, tuy nhiên bạn phải tốn nhiều thời gian đi lại để thay dây cung ở mỗi giai đoạn dịch chuyển của răng. Trong khi đó, mắc cài sứ tự buộc lại là một bước tiến mới so với mắc cài sứ thông thường. Với thiết kế đặc biệt là các rãnh trượt tự động giúp cố định dây cung trong mắc cài là giảm ma sát tác động lên răng, giúp quá trình dịch chuyển của răng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngoài mức giá niêm yết ở trên, tổng chi phí niềng răng thẩm mỹ còn có thể thay đổi nếu tình trạng răng miệng của bạn không tốt, mức độ răng sai lệch trầm trọng, cấu trúc xương hàm không cân đối. Lúc này bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám răng miệng kỹ lưỡng.

 Xem thêm : 25 tuổi có niềng răng được không ? 

Vì sao lựa chọn niềng răng mắc cài sứ?

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi nó mang lại những lợi ích như sau:

  • Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, nhờ được cấu tạo bằng vật liệu sứ có màu sắc gần giống với màu răng sinh lý nên trong thời gian đeo khí cụ bạn vẫn hoàn toàn có thể giao tiếp, sinh hoạt bình thường mà không sợ mắc cài lộ liễu,  thu hút người đối diện.
  • Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho những người bị dị ứng với các thành phần kim loại, vật liệu sứ lành tính, không gây ảnh hưởng hoặc kích thích tới mô nướu trong miệng.

    niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

    Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn

  • Do cấu tạo bề mặt trơn láng nên niềng răng mắc cài sứ không gây cảm giác ê buốt, khó chịu. Mắc cài không bị đổi màu trong thời gian chỉnh nha.
  •  Tốc độ răng dịch chuyển không khác gì so với các phương pháp niềng răng khác mà lại giúp bạn tự tin hơn khi niềng răng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây các bạn đã hiểu hơn về” niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ” . Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng bạn hãy liên hệ Hotline: 0967 46 1199 để nhận đặt lịch khám ngay hôm nay.

 

Comments

comments

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote