Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu đang muốn đi niềng răng thưa tại hà nội nhưng thời gian tới do đặc thù công việc cháu phải giao tiếp nhiều với khách hàng nên sợ chỉnh nha sẽ xấu. Cháu có tìm hiểu thì được biết, niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có giá trị thẩm mỹ cao mà chi phí lại phải chăng. Vậy cháu có nên sử dụng phương pháp này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.” (Thu Nga, 24 tuổi, Hải Dương).

 

Trả lời:

Thu Nga thân mến! Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã nhận được câu hỏi của bạn. Để có lời giải đáp cụ thể, chúng tôi sẽ chia sẻ bằng những thông tin trong bài viết dưới đây.

niềng răng mắc cài pha lê trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao

Có nên niềng răng mắc cài pha lê không?

Niềng răng mắc cài pha lê là kỹ thuật chỉnh nha có sự kết hợp của phương pháp niềng răng mắc cài cổ điển và hệ thống khí cụ có tính thẩm mỹ cao. Mắc cài pha lê có đặc điểm trong suốt gần giống với màu răng sinh lý của bệnh nhân. So với mắc cài kim loại thì mắc cài pha lê sẽ giúp khách hàng tự tin ngay cả khi nắn chỉnh mà vẫn cảm nhận răng đẹp lên từng ngày.

Trước đây rất nhiều bệnh nhân cảm thấy ngại ngùng khi đeo mắc cài niềng răng, tuy nhiên khi sử dụng mắc cài pha lê bạn sẽ trải qua thời gian nắn chỉnh răng với tâm lý vô cùng thoải mái ngay cả khi công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại mắc cài này đó là vật liệu chế tạo có độ cứng chắc không cao, dễ bị gãy, vỡ khi va chạm mạnh. Do đó, khi sử dụng mắc cài pha lê khách hàng cần hết sức lưu ý trong quá trình ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Nếu công việc của Thu Nga không cần phải hoạt động mạnh hoặc bạn là người chu đáo, cẩn thận, biết giữ gìn thì có thể lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê để hạn chế sự thu hút của người nhìn khi đeo mắc cài điều trị.

niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê giúp bạn thoải mái trong quá trình niềng răng

 Xem thêm: Niềng răng không mắc cài trả góp giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp chỉnh răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại có chi phí hợp lý thì niềng răng mắc cài pha lê là sự lựa chọn tối ưu. Mặc dù là một trong những loại niềng răng mắc cài  nhưng giá của loại mắc cài này lại không cao như niềng răng không mắc cài Invisalign. Do đó, Thu Nga cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng, giá niềng răng tại những cơ sở nha khoa thường có sự chênh lệch. Điều này cũng là dễ hiểu bởi nó còn phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế, con người và điều kiện cơ sở vật chất ở mỗi nha khoa. Điều quan trọng là bệnh nhân cần phải là người tiêu dùng sáng suốt, nhận biết được đâu là nơi làm răng uy tín để lựa chọn.

Trong số các trung tâm nha khoa tại Hà Nội, Nha khoa quốc tế Việt Pháp đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, Việt Pháp còn thường xuyên còn có chương trình ưu đãi, trả góp dài hạn cũng chính sách bảo hành trong suốt thời gian chỉnh nha.

Nếu Thu Nga muốn biết chính xác niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền có thể liên hệ Hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote