Niềng răng mắc cài mặt trong có đau không?

Niềng răng mắc cài mặt trong có đau không là mối bận tâm của nhiều khách hàng khi muốn có một hàm răng đẹp mà vẫn cảm thấy thoải mái khi điều trị. Thực chất, niềng răng là một quá trình bao gồm nhiều giai đoạn, nếu có bất cứ sự khó chịu nào sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như hiệu quả niềng răng. Để làm rõ vấn đề này các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài mặt trong có đau không?

Thực chất, quy trình niềng răng mắc cài mặt trong cũng tương tự như các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Duy chỉ có hệ thống khí cụ là được đặt ở mặt bên trong của răng, không lộ liễu ra bên ngoài.

niềng răng mắc cài mặt trong có đau không

Niềng răng mắc cài mặt trong có bị đau không?

Về thắc mắc đeo niềng răng mắc cài mặt trong có đau không giới chuyên môn khẳng định, nếu bạn làm răng ở những trung tâm nha khoa uy tín hoàn toàn không có bất cứ biểu hiện đau buốt nào khi chỉnh nha. Quá trình điều trị diễn ra khá nhanh chóng và được thao tác với kỹ thuật cao, do đó bệnh nhân không cần phải quá lo lắng liệu có khó chịu khi niềng răng hay không.

Mặc dù vậy, bệnh nhân cũng cần lưu ý rằng thời gian đầu mới niềng răng mắc cài mặt trong bạn sẽ phải làm quen với khí cụ nắn chỉnh nên chắc chắn sẽ cảm thấy hơi ê buốt một chút. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ diễn ra khoảng vài ngày là răng miệng sẽ bắt đầu điều chỉnh quen dần.

Mặt khác, trong mỗi lần điều chỉnh hệ thống khí cụ theo độ dịch chuyển của răng đôi khi lực siết sẽ làm bạn khó chịu. Hãy nói cảm giác của mình cho bác sĩ để họ có sự thay đổi thích hợp.

Bên cạnh đó, với những trường hợp đặc biệt, nha sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn. Chỉ cần làm đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn sẽ giúp ca niềng răng của bạn an toàn, thoải mái và đạt kết quả tốt nhất.

 Xem thêm: Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng không đau tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

niềng răng mắc cài mặt trong có đau không

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là cơ sở niềng răng uy tín

Chất lượng niềng răng có tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào cơ sở nha khoa mà bạn chọn. Hơn bất điều gì, tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn tới vấn đề sau khi niềng răng mắc cài mặt trong có đau không.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã thành lập chuyên khoa nắn chỉnh công nghệ cao với những bác sĩ và chuyên gia hàng đầu, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn có hàm răng đẹp như mơ.

Hơn thế, Nha khoa quốc tế Việt Pháp còn sở hữu hệ thống 8 phòng khám có mặt ở các tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương,… đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, tạo điều kiện thuận lợi để quá trình niềng răng uy tín, an toàn và không đau.

Do vậy, nếu bạn có một hàm răng thô xấu, lệch lạc còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài mặt trong có đau không?
Rate this post