Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt ?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt chắc chắn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn muốn tìm giải pháp chỉnh nha hữu hiệu giúp hàm răng của bạn về đúng vị trí mong muốn một cách nhanh chóng, tiết kiệm.  Hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình nha khoa tốt nhất nhé .

 

Giới thiệu về niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cái mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ có thể áp dụng để chỉnh nha đối với những trường hợp răng bị món, hô, mọc lệch, mọc ngược, răng thưa,… Khác với kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, phần mắc cài sẽ được gắn vào mặt bên trong của răng, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Kỹ thuật này khá phức tạp và cầu kỳ, do đó đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha phải có trình độ chuyên môn cao và bạn nên lựa chọn những địa chỉ niềng răng uy tín.  

niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Ưu và nhược điểm khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Trước khi tìm hiểu về niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt, chúng tôi xin chia sẻ một số ưu và nhược điểm của phương pháp này.

  • Ưu điểm: Hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha gắn cố định vào bề mặt phía trong của hàm răng, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người cần giao tiếp nhiều mà không muốn người khác biết mình đang chỉnh nha. Chi phí thực hiện tiết kiệm hơn so với một số phương pháp khác như: niềng răng khay trong. Thời gian niềng răng nhanh chóng, ổn định từ 1 đến 2 năm, thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của răng. Mang lại hiệu quả an toàn, bền vững không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của hàm răng.
  • Nhược điểm: Gây một chút khó chịu trong thời gian đầu sử dụng, do phần lưỡi chạm vào hệ thống mắc cài. Cần chú ý trong vệ sinh răng miệng vì sẽ khó khăn hơn so với niềng răng trong suốt.

 Xem thêm:  Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại ? 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt nhất?

niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt

Tự tin giao tiếp khi niềng răng mắc cài mặt mặt lưỡi

Không còn nghi ngờ gì nữa, niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn muốn có sự tự tin trong giao tiếp với chi phí bỏ ra rất phải chăng. Với những ưu điểm vượt trội như trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có lựa chọn chính xác cho mình. Vậy niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt nhất? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, dành được sự tin yêu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha có kinh nghiệm, được đào tạo theo chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc và các trang thiết bị tối tân, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hân hạnh được làm người bạn đồng hành của bạn trong hành trình hướng tới cái đẹp và là địa chỉ uy tín niềng răng mắc cài tại hà nội và trên cả nước.

Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để trải nghiệm những dịch vụ và chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi và lựa chọn được địa chỉ niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967.46.1199

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Comments

comments

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ở đâu tốt ?
5 (100%) 1 vote