Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là hợp lý ?

Rất nhiều người muốn chỉnh sửa hàm răng của mình nhưng lại e ngại về vấn đề chi phí. Với niềng răng mắc cài kim loại bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng đẹp với mức giá phải chăng. Những bệnh nhân có thu nhập thấp thường lựa chọn phương pháp này để giảm gánh nặng kinh tế trong suốt quá trình điều trị.

 

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Hầu hết, tại những trung tâm nha khoa uy tín đều có các phương pháp chỉnh nha – niềng răng để khách hàng lựa chọn. Trong đó, giá niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật nắn chỉnh truyền thống với chi phí thấp nhất. 

niềng răng mắc cái kim loại giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện đang có giá từ 25 triệu – 45 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại khí cụ mà bạn chọn. Hơn nữa, để hỗ trợ khách hàng trung tâm nha khoa còn thực hiện các chính sách ưu đãi, trả góp theo từng giai đoạn điều trị, do đó bệnh nhân sẽ không có áp lực quá lớn về việc chi trả phí niềng răng.

 Xem thêm: Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt bao nhiêu tiền ?

Những yếu tố chi phối giá niềng răng mắc cài kim loại

Mặc dù là phương pháp chỉnh nha truyền thống, tuy nhiên niềng răng mắc cài kim loại lại nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng. Có 2 sự lựa chọn khi niềng răng bằng kỹ thuật này đó là: niềng răng mắc cài kim loại cổ điển và niềng răng mắc cài kim loại tự buộc.

những yếu tố chi phối giá niềng răng mắc cài kim loại

Loại mắc cài mà bạn sử dụng chi phối rất lớn tới giá niềng răng

Thông thường, mức giá chỉnh nha niềng răng sẽ được xác định bởi các yếu tố sau:

  •  Khuyết điểm của răng ở mức độ nào: Những trường hợp bệnh nhân răng bị khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm,… nhẹ chắc chắn sẽ có chi phí thấp hơn và thời gian nắn chỉnh nhanh hơn so với bệnh nhân có khiếm khuyết về răng phức tạp.
  • Tình trạng răng miệng: Nếu những bất thường có nguyên nhân ở cả răng và cấu trúc xương hàm thì việc điều trị sẽ cần kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật xương hàm. Như vậy chi phí chỉnh nha sẽ cao hơn so với bảng giá niêm yết hiện tại.
  • Ngoài ra, trong trường hợp không chỉ có bất thường về cấu trúc răng mà sức khỏe răng miệng không tốt, xuất hiện các bệnh lý nha chu, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân chữa triệt để trước khi tiến hành nắn chỉnh răng. Lúc này, giá làm răng sẽ có thể dao động.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu chính là loại mắc cài mà bạn sử dụng. Vì vậy, để đưa ra một con số chi phí cụ thể khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở niềng răng mắc cài tại hà nội để được nha sĩ tư vấn cụ thể.

Nếu còn đang băn khoăn về bất cứ câu hỏi nào liên quan tới răng miệng, các bạn có thể gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao hỗ trợ giải đáp.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là hợp lý ?
5 (100%) 1 vote