Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là một phương pháp chỉnh nha có khá nhiều ưu điểm nên được nhiều nha khoa tư vấn cho khách hàng. Nếu đang muốn tìm hiểu về phương pháp này thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

 

Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng hiện có nhiều phương pháp phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài trong… và niềng răng mắc cài 3M UGSL. Với mỗi loại niềng răng sẽ có những ưu điểm khác nhau để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp.

Trong đó, niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài 3M UGSL được sản xuất trị 3M ESFE, một tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia. Loại mắc cài này được sản xuất với công nghệ hiện đại và chất liệu thân thiện với cơ thể mà vẫn đảm bảo được tính năng của các mắc cài.

niềng răng mắc cài 3m ugsl

 Mắc cài 3M UGSL có thể khắc phục tình trạng răng khểnh khểnh, răng thư, răng hô vẩu, văng móm, sai lệch khớp cắn… Thậm chí những trường hợp hàm lệch, hàm hẹp, hàm méo ở mức độ nhẹ cũng được niềng răng 3M UGSL khắc phục một cách hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL

Mỗi một phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, vậy niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ có ưu điểm gì ?

  •  Đảm bảo hiệu quả niềng răng cao khi điều chỉnh các răng về vị trí như ý muốn, thẳng hàng trên cung hàm, phương răng song song với thế thẳng đứng và chiều răng chuẩn. Xương hàm được điều chỉnh một cách cân đối, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt đồng thời đảm bảo khớp cắn chuẩn.
  •  Đảm bảo an toàn với thiết kế mắc cài 80 lỗ mặt sàng giúp định vị một cách chắc chắn trên răng. Mắc cài có hình bình hành đảm bảo thân thiện với cơ thể, bên trong miệng và không gây cảm giác khó chịu, vướng víu.
  •  Với chế tự buộc Nitinol giúp lực tác động răng đều đặn và đưa răng di chuyển về vị trí như mong muốn. Hạn chế tình trạng bung tuột mắc cài.
  •  Niềng răng nhanh chóng, rú ngắn thời gian với sự hỗ trợ của các mini vít.

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng mắc cài 3M UGSL có quy trình thực hiện tương tự các phương pháp niềng răng mắc cài khác. Cụ thể:

  •  Đầu tiên, bác sĩ nha khoa thăm khám và chỉ định chụp  Xquang để nắm bắt các đặc điểm, vị trí của răng. Từ đó, bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị và diễn biến dịch chuyển răng. Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua.
  • Sau đó, bác sĩ lấy mẫu thạch cao của răng để thực hiện tạo khung hàm giả để thiết kế mắc cài. Đồng thời bác sĩ sẽ điều trị tất cả các vấn đề răng miệng đang gặp phải để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất đảm bảo quá trình niềng răng đạt hiệu quả như ý.
  • Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và cố định dây cung. Mắc cài 3M UGSL và dây cung sẽ tác động lực đến hàm răng giúp các răng di chuyển về vị trí như mong muốn.
  • Trong thời gian niềng răng sau một thời gian (2 tuần đến 1 tháng hoặc lâu hơn) sẽ thực hiện điều chỉnh mắc cài phù hợp với từng giai đoạn dịch chuyển răng.
  • Sau khi răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn một cách cố định thì các mắc cài được tháo ra. Đến đây quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL kết thúc với hàm răng đều đẹp như ý.

niềng răng mắc cài 3m ugsl

Trong quá trình niềng răng, các bạn cần chú ý chăm sóc răng tốt để tránh gây ra những vấn đề răng miệng.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài 3M giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, chi phí niềng răng 3M UGSL phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng miệng, cơ sở nha khoa và các loại mắc cài. Do đó để xác định niềng răng 3M UGSL giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa niềng răng uy tín để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn mức phí phí phù hợp.

Bên cạnh niềng răng 3M UGSL còn có nhiều phương pháp niềng răng khác với những ưu điểm riêng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính mà bạn hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL. Nếu muốn tìm hiểu phương pháp này hoặc các phương pháp chỉnh nha khác, các bạn có thể liên hệ đến số hotline 0967.461.199 của Phòng khám Nha khoa Việt Pháp để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

Niềng răng mắc cài 3M UGSL
5 (100%) 4 votes