Niềng răng mắc cài 3m ugsl bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp, cháu đang có ý định niềng răng thưa bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl. Cháu có tìm hiểu qua một số thông tin nhưng còn nhiều vấn đề chưa rõ về kỹ thuật này, không biết niềng răng mắc cài 3m ugsl bao nhiêu tiền, có hiệu quả không nữa. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ”. (Tiến Đạt, 18 tuổi, Hải Dương).

Giải đáp:

Chào Tiến Đạt! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm thư tư vấn điện tử. Hôm nay, Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của mình nhé.

niềng răng mắc cài 3m ugsl giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo chỉnh nha theo đúng lộ trình

Có nên chọn niềng răng mắc cài 3m ugsl không?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl được cung cấp bởi một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Toàn bộ hệ thống khí cụ đều đảm bảo hỗ trợ điều chỉnh một cách toàn diện từ chiều răng, phương răng tới cấu trúc xương hàm.

Tất cả các trường hợp có hàm răng xấu xí như: khấp khểnh, lệch lạc, thưa hở kẽ, hô vẩu, móm,… thì niềng răng mắc cài 3m ugsl đều sẽ khắc phục một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khác với những giải pháp nắn chỉnh trước đây, niềng răng mắc cài 3m ugsl tạo ra các lực kéo cân bằng, chắc chắn, cùng tính năng định vị vô cùng chính xác đảm bảo chất lượng điều trị theo đúng lộ trình.

Bằng cơ chế tự buộc linh hoạt mắc cài 3M có khả năng kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát tác động lên bề mặt răng giúp răng không bị yếu hay mòn men sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha.

Với thiết kế đặc biệt bao gồm 80 lỗ mặt sàng cùng sự hỗ trợ của Mini vít sẽ hạn chế bong tuột mắc cài và tạo ra sự định vị tương đối chính xác, đẩy nhanh thời gian điều trị, không gây đau buốt khó chịu hay tác động mạnh tới môi và má.

Với những lý do trên, chắc hẳn Tiến Đạt đã có sự lựa chọn cho mình và tự trả lời được có nên niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài 3M hay không.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl giá bao nhiêu?

niềng răng mắc cài 3m ugsl giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giải pháp hiệu quả cho hàm răng đẹp

Hiện nay, tại bảng giá niêm yết ở một số cơ sở nha khoa chi phí niềng răng mắc cài 3m ugsl khoảng 35 – 45 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể dao động cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị và tay nghề của bác sĩ. Muốn biết khoản chi phí chỉnh nha cho mình chính xác là bao nhiêu tốt nhất bạn nên tới một địa chỉ uy tín để bác sĩ khám và trao đổi cụ thể hơn.

Giá niềng răng mắc cài 3m ugsl tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp cũng không có sự chênh lệch nhiều so với những Nha khoa khác. Mặc dù vậy, khi đến đây bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia nắn chỉnh giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách điều trị.

Hơn thế, Nha khoa quốc tế Việt Pháp còn giúp khách hàng giảm gánh nặng kinh tế bằng cách trả góp cho từng đợt điều trị. Vì thế, bạn cũng không cần phải quá lo lắng niềng răng mắc cài 3m ugsl bao nhiêu tiền.

Nếu bạn đang có những băn khoăn muốn được tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

>> Xem thêm:  Chỉnh nha cho trẻ em bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl bao nhiêu tiền?
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz