Niềng răng không mắc cài trả góp bao nhiêu ?

Với chương trình niềng răng không mắc cài trả góp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được hàm răng đẹp mà không bị áp lực về vấn đề chi phí. Đây là kỹ thuật nắn chỉnh công nghệ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng để chi trả số tiền làm răng một lúc không phải ai cũng đáp ứng đầy đủ.

 

Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, tại một số trung tâm nha khoa đã thực hiện chính sách trả góp niềng răng không mắc cài. Vì vậy, nếu đang có ý định niềng răng thẩm mỹ bạn có thể tham khảo để nhanh chóng lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình.

niềng răng không mắc cài trả góp

Niềng răng không mắc cài có chi phí khá cao

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hở kẽ, hô vẩu, móm,… về đúng vị trí trên cung hàm. Bằng việc sử dụng một hệ thống các khay niềng trong suốt có gắn các chốt cố định nha sĩ sẽ điều chỉnh để tạo ra lực kéo giúp răng trở nên đều đẹp, cân đối và chuẩn khớp cắn.

Thông thường, một liệu trình điều trị kết thúc bệnh nhân phải thay khoảng 25 – 40 khay niềng trong vòng 12 – 36 tháng tùy thuộc vào mức độ khó dễ của răng. Khay niềng trong suốt được thiết kế theo từng giai đoạn dịch chuyển của răng sao cho phù hợp nhất.

Niềng răng không mắc cài là sự lựa chọn của những người vừa muốn có hàm răng đẹp mà lại tự tin, thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Nó mang lại hiệu quả không thua kém gì các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài trả góp bao nhiêu?

niềng răng không mắc cài trả góp giá bao nhiêu

Bệnh nhân có thể tự tin trong suốt thời kì niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hiện nay là phương pháp nắn chỉnh có chi phí cao nhất. Do vậy, để lựa chọn kỹ thuật này không phải ai cũng có điều kiện thực hiện.

Nhằm giảm tải gánh nặng kinh tế cho khách hàng Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã áp dụng chương trình niềng răng không mắc cài trả góp. Với chính sách ưu đãi này đã giúp bệnh nhân có cơ hội niềng răng với chất lượng tốt, thẩm mỹ cao mà không lo lắng về chi phí phải trả.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, trả góp niềng răng không mắc cài được hỗ trợ với các thủ tục nhanh chóng, hình thức thanh toán đơn giản. Mặc dù là giá trả góp nhưng lại bằng với chi phí được niêm yết tại bảng giá dịch vụ cụ thể.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã liên kết với một số ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất 0% cho tất cả các loại niềng răng mắc cài  : mắc cài kim loại,  mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài Invisalign,….

Xem thêm: Chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể gọi tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng không mắc cài trả góp bao nhiêu ?
5 (100%) 1 vote