Niềng răng không mắc cài là gì? Có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài là gì ? Niềng răng không mắc cài được đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả niềng răng cao mà phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Để có những thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng không mắc cài, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây :

 

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt, để thực hiện kỹ thuật này nha sĩ sử dụng một hệ thống khí cụ bao gồm các khay trong suốt được chế tạo tương thích với từng dấu hàm của bệnh nhân. Khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp trong thời gian điều trị giúp nắn chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của mắc cài hay dây cung như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trước đây.

niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ cao

Chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt ứng dụng công nghệ 3D nhằm mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị theo từng giai đoạn cụ thể. Dựa trên kết quả phân tích nha sĩ sẽ cho chế tạo một hệ thống khay niềng tương thích với mỗi bệnh nhân. Sau khoảng 2 – 4 tuần bạn sẽ được thay khay niềng một lần tùy thuộc vào sự dịch chuyển của răng. Cứ như vậy cho tới khi răng về đúng vị trí sẽ kết thúc điều trị.

Thời gian và chi phí niềng răng không mắc cài sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, độ tuổi niềng răng, kỹ thuật thực hiện và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Do đó, bạn cần phải thật cân nhắc để lựa chọn nơi chỉnh nha uy tín, có độ tin cậy, đảm bảo mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì xong ?

Tại sao nên lựa chọn niềng răng không mắc cài?

Mặc dù có chi phí cao hơn các giải pháp niềng răng mắc cài truyền thống, tuy nhiên niềng răng không mắc cài vẫn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

  •  Các khay niềng trong suốt, được chế tạo ôm sát vào răng, giúp bạn thoải mái và tự tin trong thời gian điều trị mà không sợ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.
  •  Với chất liệu đàn hồi tốt khay niềng trở nên linh hoạt giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi ăn uống mà không cần phải nhờ tới sự trợ giúp từ nha sĩ.
niềng răng không mắc cài là gì

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài

  • Niềng răng không mắc cài đã được kiểm chứng của Bộ y tế là an toàn, thân thiện với cơ thể. Toàn bộ quá trình sản xuất đều đảm bảo các khâu nghiêm ngặt theo công nghệ tiên tiến của Pháp, vì thế nó hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.
  •  Đặc tính linh hoạt dễ dàng sử dụng sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu tối đa số lần tới cơ sở nha khoa. Bạn cũng không phải lo lắng bung tuột mắc cài như kỹ thuật niềng răng trước đây.
  • Hiệu quả điều trị thay đổi rõ rệt sau mỗi lần thay khay niềng mới. Đảm bảo răng di chuyển theo đúng hướng mong muốn.

Với những thông tin trên đây hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài là gì? Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể kết nối tới  địa chỉ niềng răng uy tín  Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng không mắc cài là gì? Có ưu điểm gì?
Rate this post