Niềng răng không mắc cài invisalign 2017

Hàm răng thường được coi là một “góc con người” cũng chính vì thế mà mỗi khuyết điểm trên răng sẽ khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Trong số các phương pháp nha khoa thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài invisalign 2017 được coi là kỹ thuật hoàn hảo để cải thiện những chiếc răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, thưa thớt,… di chuyển về vị trí đều đặn trên cung hàm.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài invisalign hà nội

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign được đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha “hot” nhất hiện nay. Nó giúp bạn thay thế những chiếc mắc cài cổ điển nhàm chán bằng một hệ thống các khay niềng trong suốt thẩm mỹ. Trong quá trình niềng răng, bạn vẫn cảm nhận hàm răng đang đều đặn lên từng ngày mà không hề phải ngại ngùng về việc đeo khí cụ nắn chỉnh.

Niềng răng không mắc cài invisalign ở hà nội đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Nó sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có kỹ thuật niềng răng nào đạt được. Thực chất, nguyên lý hoạt động của phương pháp này cũng giống như các kỹ thuật nắn chỉnh khác, tuy nhiên bạn sẽ không khải đeo một loạt các mắc cài, dây thun vướng víu.

Các khay niềng răng đều được thiết kế đặc biệt với chất liệu nhựa nha khoa trong suốt, kích thước ôm khít sát thân răng nên bạn hoàn toàn tự tin và không cần lo lắng sẽ mất thiện cảm với người đối diện.

Trong quá trình chỉnh nha tùy thuộc vào khuyết điểm của răng đơn giản hay phức tạp mà bạn có thể phải đeo khoảng 20 – 45 khay niềng với thời gian từ 12 – 36 tháng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và thay khay niềng theo từng giai đoạn dịch chuyển của răng. Chỉ sau một liệu trình điều trị là bạn đã có hàm răng đẹp như mơ.

>> Xem thêm: Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign tại hà nội 2017

quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài thường trải qua các bước điều trị như sau:

Thăm khám:

– Khám tổng quát toàn bộ răng miệng của khách hàng.

– Chụp phim X – Quang kỹ thuật số để kiểm tra cấu trúc xương hàm, mức độ lệch lạc, hô móm,… của răng.

Tư vấn và lên kế hoạch điều trị:

– Phân tích cấu trúc răng, xương hàm trên phần mềm 3D để đánh giá.

– Tính toán, mô phỏng và lên phác đồ điều trị trên máy vi tính để tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm:

– Thực hiện thao tác vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khoang miệng của bệnh nhân. Lấy cao răng, loại bỏ các mảng bám tồn tại trên răng.

– Tiến hành lấy dấu hàm bằng thạch cao hoặc công nghệ Scan 3D. Chuyển dữ liệu cho Labo để kỹ thuật viên chế tạo khay niềng thích hợp.

Đeo khay niềng và hẹn lịch tái khám:

– Nha sĩ tiến hành đeo khay niềng răng cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân cách tháo lắp, vệ sinh và sử dụng khay.

– Hẹn lịch tái khám, thông báo cho bệnh nhân thời điểm thay khay niềng mới.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới niềng răng không mắc cài invisalign tại hà nội. Nếu đang có ý định chỉnh nha các bạn hãy gọi tới Hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp rõ hơn.

Niềng răng không mắc cài invisalign 2017
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz