Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất

Niềng răng không mắc cài mang lại cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp niềng răng thẩm mỹ truyền thống không có được. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu vẫn là mối bận tâm của khách hàng. Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở nha khoa khiến bệnh nhân cảm thấy hoang mang khi lựa chọn một địa chỉ uy tín với mức chi phí hợp lý.

Niềng răng không mắc cài là gì?

niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật nắn chỉnh sử dụng một hệ thống khí cụ bao gồm các khay niềng răng trong suốt. Các khay được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn điều trị và mức độ dịch chuyển của răng. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn không cần phải đeo mắc cài hay dây kim loại cố định như cách chỉnh nha cổ điển trước đây. Niềng răng không mắc cài rất linh hoạt, giúp bạn dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi ăn uống. Đây là phương pháp nắn chỉnh mới nhưng lại nhận được sự ưu ái của khách hàng cũng như giới chuyên môn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá niềng răng không mắc cài để tham khảo và so sánh chi phí với các phương pháp niềng răng mắc cài tại hà nội.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Bảng giá niềng răng không mắc cài

Qua bảng giá ở trên chúng ta nhận thấy, rõ ràng rằng niềng răng không mắc cài có giá cao hơn các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, với những lợi thế đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng phương pháp này dù niềng răng bạn cũng không sợ xấu.

>> Xem thêm: Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2017 

Giá tiền niềng răng không mắc cài được xác định như thế nào?

Bảng giá ở trên được coi là mức giá chung áp dụng khi chỉnh nha. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chi phí niềng răng có thể dao động cao hoặc thấp. Sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng, nha sĩ sẽ trao đổi trực tiếp để bạn biết mức phí phải trả cho toàn bộ ca nắn chỉnh của mình là bao nhiêu. Thông thường, bác sĩ sẽ xác định giá cả niềng răng không mắc cài dựa vào các yếu tố sau:

– Mức độ răng cần điều chỉnh đơn giản hay phức tạp.

– Số lượng khay niềng răng sử dụng trong suốt quá trình trị liệu.

giá tiền niềng răng không mắc cài

Giá tiền niềng răng không mắc cài được xác định như thế nào ?

Nếu muốn biết chính xác giá của niềng răng không mắc cài tốt nhất là khách hàng nên tới trực tiếp cơ sở niềng răng không mắc cài uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tiến hành chụp phim, đánh giá cấu trúc răng và xương hàm. Dựa trên các kết quả ban đầu, nha sĩ sẽ tư vấn, đánh giá răng miệng của bạn và cho bạn biết về tổng chi phí mà bạn phải trả đến khi kết thúc điều trị là bao nhiêu.

Mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0967 46 1199 hoặc đến trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được chuyên gia giải đáp rõ hơn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz