Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Có những bệnh nhân niềng răng ở tuổi trưởng thành do tính chất công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều nên muốn lựa chọn một giải pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt. Bên cạnh những ưu điểm của nó thì niềng răng không mắc cài có đắt không vẫn luôn là mối bận tâm của không ít người.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Niềng răng không mắc cài sử dụng hệ thống khí cụ là các khay niềng được thiết kế bằng loại nhựa nha khoa  trong suốt, ôm khít sát với từng kích cỡ răng của bệnh nhân. Thay vì việc phải gắn mắc cài, dây cung như niềng răng mắc cài trước đây thì với phương pháp này bác sĩ sẽ đeo khay niềng cho bạn. Các khay được chế tạo tương thích với mỗi giai đoạn dịch chuyển của răng, bác sĩ sẽ hẹn bạn khoảng 3 – 4 tuần là sẽ thay máng chỉnh nha mới.

niềng răng không mắc cài có đắt không

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng trong suốt

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign hiện tại dao động trong khoảng 4.000 – 5.000 USD. Mức phí này sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng của bạn, số khay niềng sử dụng và thời gian nắn chỉnh là bao lâu. So với các kỹ thuật niềng răng truyền thống thì đây được coi là mức giá khá cao. Tuy nhiên, với những lợi ích mà niềng răng không mắc cài  mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tìm hiểu thêm: Nẹp răng nhanh chóng-hiệu quả-an toàn-không đau

Tại sao giá niềng răng không mắc cài lại cao như vậy?

Mặc dù niềng răng không mắc cài hiện có mức giá cao nhất thế nhưng nó vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi bạn sẽ không dễ để tìm kiếm một giải pháp chỉnh nha nào vừa chất lượng, hiệu quả mà lại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao như niềng răng không mắc cài. Nó được coi là một giải pháp nha khoa hiện đại cung cấp tới

niềng răng không mắc cài có đắt không

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ cao

Chi phí niềng răng không mắc cài cao bởi những lý do sau:

  •  Thao tác sao chép dấu hàm được thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm hiện đại chứ không phải qua mẫu thạch cao.
  •  Khay niềng được thiết kế theo từng giai đoạn điều trị cụ thể tương ứng với mỗi lần dịch chuyển của răng. Toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ số khay niềng sử dụng có thể từ 20 – 40 và tổng chi phí chỉnh nha sẽ bằng tất cả các khay cộng lại.
  •  Mỗi khay niềng đều được chế tạo chuẩn xác theo sự phân tích, đánh giá của bác sĩ. Vật liệu khay niềng thường không sản xuất trực tiếp tại cơ sở nha khoa mà bắt buộc phải chuyển sang nhà máy chế tạo riêng biệt bởi một thương hiệu uy tín.

Mặc dù chi phí là một vấn đề không hề nhỏ tuy nhiên tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã thực hiện chính sách trả góp với lãi suất 0%. Vì thế khách hàng khi tới điều trị ở đây sẽ không cần phải quá áp lực về mặt kinh tế.

Nếu đang có ý định niềng răng thẩm mỹ  và có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới Hotline: 0967 46 1199 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Comments

comments

Niềng răng không mắc cài có đắt không?
5 (100%) 2 votes