Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Vẫn biết răng khểnh là một yếu tố tạo nên nét duyên trên khuôn mặt của bạn, tuy nhiên có những trường hợp sự tồn tại của nó lại ảnh hưởng tới cấu trúc cũng như sức khỏe răng miệng. Do đó, đối với một số bệnh nhân nha sĩ vẫn khuyên nên niềng răng khểnh để hạn chế những tác động xấu tới răng miệng. Vậy niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Hãy cùng trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp tìm hiểu rõ hơn về câu hỏi này nhé.

 

Niềng răng khểnh  bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ răng lệch nặng hay nhẹ, sức khỏe răng miệng có tốt không, tay nghề của nha sĩ và kỹ thuật niềng răng mà bạn chọn. Khảo sát tại một số cơ sở niềng răng uy tín tại Hà Nội hầu hết các trung tâm nha khoa đều niêm yết bảng giá dựa vào phương pháp niềng răng.

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Niềng răng khểnh có thực sự cần thiết?

Với niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng vậy, nha sĩ sẽ căn cứ vào kỹ thuật chỉnh nha cụ thể để xác định giá niềng răng cho bạn. Hiện nay, chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại là thấp nhất và giá niềng răng không mắc cài Invisalign cao nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng cần cân nhắc trước khi chỉnh sửa hàm răng bởi giá tiền không phải là điều quyết định tất cả mà điều quan trọng là chất lượng dịch vụ có tốt không.

Đây cũng là một trong những lý do mà tổng chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, tốt nhất khi có ý định chỉnh nha thẩm mỹ các bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Đặc biệt, không nên quá ham vào những quảng cáo “niềng răng giá rẻ” trên mạng, bởi đây có thể là những chiêu trò câu khách của các địa chỉ kém chất lượng.

 Xem thêm: Niềng răng khểnh hà nội 2017

Các phương pháp niềng răng khểnh hiện nay

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị

Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?  Chi phí niềng răng phụ thuộc và loại mắc cài mà bạn sẽ lựa chọn cho quá trình chỉnh nha của mình . Bạn có thể lựa chọn các phương pháp sau đây:

  • Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng một hệ thống khí cụ chỉnh nha bằng kim loại gắn lên răng theo từng giai đoạn điều trị nhằm tạo ra sự dịch chuyển cho các răng lệch lạc về vị trí chuẩn trên cung hàm. Ưu điểm của nó là chi phí thấp, bền chắc, răng di chuyển nhanh nhưng tính thẩm mỹ lại không cao.
  • Niềng răng mắc cài sứ nguyên lý hoạt động và cấu trúc cũng tương tự như mắc cài kim loại. Tuy nhiên, do chất liệu khí cụ được làm bằng sứ tương đồng với màu răng sinh lý sẽ giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái hơn, không sợ người khác chú ý trong quá trình nắn chỉnh.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign là một công nghệ mới mẻ. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được đeo các khay niềng trong suốt bằng nhựa nha khoa, ôm sát thân răng tạo ra sự dịch chuyển cho các răng theo từng giai đoạn cụ thể. Đây được coi là kỹ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới ” Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ? “.  Nếu có bất cứ vấn đề nào muốn được hỗ trợ các bạn hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes