Niềng răng khểnh hà nội 2017

Niềng răng khểnh hà nội đã tạo nên những luồng ý kiến trái chiều. Một số người phải đi trồng răng khểnh nhân tạo trong khi đó lại có trường hợp niềng răng khểnh để hàm răng đều đặn hơn. Thực chất, những băn khoăn của khách hàng không phải là không có lý, bởi vốn dĩ răng khểnh từ lâu đã được coi là nét duyên trên khuôn mặt, giúp nụ cười trở nên thu hút hơn. Để giải tỏa thắc mắc xung quanh vấn đề này, bác sĩ của Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ rõ hơn trong nội dung dưới đây bạn nhé.

Giải thích nguyên nhân cần phải niềng răng khểnh

niềng răng khểnh hà nội

Niềng răng khểnh có thực sự cần thiết hay không?

Trong trường hợp răng khểnh của bạn đẹp, tỉ lệ cân đối với các răng còn lại, không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai thì việc chỉnh nha thực sự không cần thiết. Tuy nhiên, với những người mà răng khểnh lệch lạc, tác động xấu tới toàn bộ răng miệng và gây ra các nguy cơ sau thì tốt nhất nên cân nhắc tới việc niềng răng tại hà nội:

  • Mỗi chiếc răng tồn tại đều có những chức năng riêng, răng khểnh hay còn gọi là răng nanh sẽ có nhiệm vụ xé thức ăn. Khi răng này mọc khấp khểnh, lệch lạc chắc chắn sẽ không thực hiện tốt chức năng của mình, thậm chí còn làm sai lệch khớp cắn.
  •  Hơn thế, răng khểnh còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, thực phẩm hàng ngày có thể nhét vào kẽ răng, gây khó khăn cho việc vệ sinh. Đây cũng là một lý do mà các bệnh lý nha chu hình thành như: sâu răng, viêm lợi,… làm sức khỏe răng miệng trở nên yếu đi.
  •  Khi tiến hành nắn chỉnh, răng mọc khấp khểnh sẽ được di chuyển về vị trí chuẩn trên cung hàm. Răng bạn sẽ đều đặn và chuẩn khớp cắn hơn.

Tìm hiểu thêm: Chi phí chỉnh nha không mắc cài Invisalign 

Niềng răng khểnh bao lâu?

Niềng răng khểnh trải qua một lộ trình điều trị bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Rất khó để đưa ra một con số thời gian cụ thể là niềng răng khểnh ở hà nội 2017 là bao lâu bởi nó còn phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Tuy nhiên, để có một hàm răng đều đặn như mong muốn thường phải mất một khoảng thời gian từ 6 – 36 tháng. Răng khấp khểnh càng nhiều thì niềng răng càng lâu.

niềng răng khểnh hà nội

Sau khi niềng răng khểnh bạn sẽ có hàm răng đều đặn, cân đối hơn

Một số phương pháp có thể được áp dụng để niềng răng khểnh đó là: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài. Mỗi kỹ thuật sẽ có những đặc điểm riêng, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Với những thông tin liên quan tới niềng răng khểnh tại hà nội 2017 hy vọng các bạn đã xác định được trường hợp của mình có nên chỉnh nha hay không. Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng, bạn hãy gọi tới Hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng khểnh hà nội 2017
5 (100%) 1 vote