Niềng răng hô với niềng răng mắc cài 3M UGSL

“Chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Việt Pháp, răng cháu bị hô vẩu khá nặng, cháu từng muốn bọc răng sứ để cải thiện nhưng nha sĩ khuyên trường hợp của cháu nên niềng răng hô với niềng răng mắc cài 3M UGSL để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, cháu chưa hiểu lắm về phương pháp này, liệu nó có tốt như các phương pháp khác không, thời gian điều trị khoảng bao lâu? Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.” (Thanh Loan, 25 tuổi, Hải Phòng).

Bác sĩ trả lờiChào Thanh Loan! Chúng tôi rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn. Để giúp bạn và những bệnh nhân có chung mối quan tâm này hiểu hơn về niềng răng mắc cài 3M UGSL bác sĩ Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ dành thời gian chia sẻ một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn niềng răng hô với niềng răng mắc cài 3M UGSL?

Bạn biết đấy một yếu tố vô cùng quan trọng khi niềng răng hô đó là lực kéo phải chính xác, đúng hướng mới đảm bảo răng di chuyển đồng đều và cân đối. Mắc cài 3M UGSL hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này, bởi khí cụ chỉnh nha 3M UGSL được thiết kế đặc biệt với cơ chế kháng mỏi cao cùng khả năng định vị tốt trên răng sẽ giúp các răng dần dần di chuyển về đúng vị trí, không xảy ra tình trạng xô lệch hoặc xiên vẹo.

niềng răng hô với niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tác động lực một cách ổn định

Hơn thế, mắc cài 3M UGSL còn có sự hỗ trợ tối ưu của các phần mềm phân tích cấu trúc răng miệng, đảm bảo chuẩn đoán chính xác mức độ dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn điều trị. Đồng thời, niềng răng mắc cài 3M UGSL còn mang lại kết quả nắn chỉnh răng như mong muốn mà lại rút ngắn thời gian niềng răng so với các phương pháp chỉnh nha khác.

Mặt khác, hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL ở phương pháp niềng răng 3M UGSL được thiết kế một cách thông minh, sợi mắc cài nhẹ, mỏng hạn chế tối đa sự khó chịu khi ăn uống và sử dụng.

Mặc dù ra đời muộn hơn so với các kỹ thuật niềng răng thông thường khác nhưng mắc cài 3M UGSL đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái của giới chuyên môn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Các loại dây cung trong niềng răng có chức năng gì ? 

Vậy thời gian niềng răng hô với mắc cài 3M UGSL là bao lâu?

Thanh Loan thân mến! như đã nói ở trên khi sử dụng mắc cài 3M UGSL thời gian chỉnh nha luôn đảm bảo đúng phác đồ điều trị. Thậm chí, mắc cài 3M UGSL còn giúp bạn rút ngắn thời gian niềng răng thay vì lựa chọn niềng răng mắc cài thường.

niềng răng hô với niềng răng mắc cài

Hãy lựa chọn phương pháp niềng răng hô với mắc cài 3M UGSL

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng cần phải lưu ý Thanh Loan rằng, mức độ răng hô của bạn đơn giản hay phức tạp cũng quyết định một phần tới tiến độ niềng răng thẩm mỹ . Chẳng hạn khớp cắn sai lệch trầm trọng, các răng chìa ra phía trước quá nhiều, và vẩu còn do cấu trúc xương hàm thiếu cân đối. Lúc này đòi hỏi bác sĩ phải có những can thiệp và chỉ định thêm để đảm bảo tình trạng hô vẩu được cải thiện hoàn toàn.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên Loan nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Bạn có thể gọi tới hotline: 0967 46 1199 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.  

Comments

comments

Niềng răng hô với niềng răng mắc cài 3M UGSL
5 (100%) 1 vote