Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu ?

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu ? Là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc, đặc biệt là những bạn trẻ khi muốn cải thiện hàm răng của mình. Răng hô không chỉ làm khuôn mặt trở nên mất cân đối mà còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai vốn có của hàm răng. Do đó, trong bài viết hôm nay chuyên gia đến từ Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ giải tỏa mọi băn khoăn xung quanh vấn đề răng hô nhẹ.

 

Răng hô nhẹ là trường hợp các răng hàm trên phát triển mọc hơi chìa ra phía trước, không cân đối với các răng ở hàm dưới. Một số người nghĩ rằng, răng chỉ bị hô nhẹ không quá nghiêm trọng nên thường chủ quan, tuy nhiên “hàm răng là một góc con người” giúp bạn tỏa sáng mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Hàm răng theo bạn suốt cuộc đời, vậy tại sao chúng ta lại không dành sự ưu ái để cải thiện vẻ đẹp của nó?

niềng răng hô nhẹ mất bao lâu

Răng hô khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Răng hô nhẹ nên niềng răng hay bọc sứ thẩm mỹ?

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa được áp dụng để cải thiện hàm răng hô, trong đó niềng răng chỉnh nha  và bọc răng sứ được coi là 2 phương pháp khá phổ biến. Thực chất, rất khó để khẳng định răng hô nên chỉnh nha hay bọc sứ bởi chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, mong muốn và từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách nào là tốt nhất.

Với bọc răng sứ, nha sĩ sẽ thực hiện thao tác mài bớt một phần mô răng thật, sau đó sẽ chụp những chiếc răng sứ thẩm mỹ lên trên. Nó giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng đều đẹp mà lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc phải mài răng sinh lý cũng là lý do khiến nhiều khách hàng e ngại.

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu ? Theo như chia sẻ của các bác sĩ nha khoa thì niềng răng mặc dù mất nhiều thời gian và trải qua các giai đoạn khác nhau nhưng lại không cần phải xâm lấn răng thật, không tác động tới mô răng, bảo tồn răng sinh lý của bạn một cách tối đa. Đây là ưu điểm mà bọc răng sứ chắc chắn không thể có được.

Tóm lại, nếu bạn đủ điều kiện kinh tế và có nhiều thời gian thì vẫn nên niềng răng để có hiệu quả cao nhất.

Xem thêm : Niềng răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2017

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu?

Tại những địa chỉ niềng răng hô thẩm mỹ uy tín tại hà nội bác sĩ cho biết, trong trường hợp răng chỉ hô ở mức độ vừa phải, cấu trúc xương hàm không quá phức tạp thì thời gian niềng răng hô nhẹ chỉ khoảng 12 – 18 tháng. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở chỉnh nha chất lượng. Bác sĩ sẽ khám, đánh giá sức khỏe răng miệng và tư vấn cụ thể cho bạn về thời gian niềng răng, kế hoạch điều trị và tổng chi phí mà bạn phải trả.

niềng răng hô nhẹ mất bao lâu

Niềng răng hô giúp bạn có hàm răng đều đẹp, bền lâu

Thông thường, niềng răng hô nhẹ bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  •  Độ tuổi chỉnh nha.
  •  Loại khí cụ nắn chỉnh mà bạn lựa chọn.
  • Chất lượng điều trị tại chính cơ sở nha khoa bao gồm: Trình độ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện,…

Với mỗi hàm răng hô vẩu sẽ được áp dụng một lộ trình điều trị thích hợp. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết niềng răng hô nhẹ mất bao lâu có thể gọi tới hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí 0967 46 1199 để được giải đáp rõ ràng hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hô nhẹ mất bao lâu ?
5 (100%) 1 vote