Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Xin chào Nha khoa quốc tế Việt Pháp, nha khoa có thể tư vấn giúp tôi niềng răng hô hàm trên hết bao nhiêu tiền được không ạ? Vì  hàm trên của tôi hơi hô, hàm dưới thì răng khá đều đẹp nên chắc không cần niềng ở hàm dưới phải không? Hiện nay có các loại niềng răng nào ạ? Mong được phòng khám giải đáp sớm. Xin cám ơn!” (Lê Thị Hồng Anh  25 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội)

 

Trả lời:

Xin chào Hồng Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với câu hỏi “Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?” của bạn sẽ được phòng khám tư vấn như sau:

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

Hồng Anh thân mến, niềng răng là một phương pháp chỉnh nha không còn xa lạ với mọi người, mặt khác, đây còn là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn để đem lại hàm răng đều, đẹp và thẩm mỹ. Phương pháp này giúp dịch chuyển chân răng vào đúng vị trí mong muốn để các răng đều, thẳng hàng và đẹp hơn.

Để thực hiện niềng răng, sau khi thăm khám, xác định đặc điểm của chân răng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đo chuyên nghiệp rồi gắn các mắc cài vào răng cùng hệ thống dây cung. Với các mắc cài như vậy sẽ tác động lực đến chân răng giúp răng dần dần dịch chuyển vào vị trí như mong muốn.

Niềng răng hiện là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, răng không đều, hàm hô, hàm móm… Trong đó, chỉnh răng hàm hô là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

Quay lại câu hỏi “Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?” của Hồng Anh, nếu chưa thăm khám, chúng tôi không thể trả lời chính xác cho bạn được. Bởi dù là hàm hô, hàm vẩu, hàm móm…, dù là răng hàm trên, hàm dưới hay hai hàm thì mức chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

– Không có mức chi phí niềng răng chung bởi nó phụ thuộc vào tình trạng răng hô và đặc điểm vị trí chân răng. Nếu là hô nhẹ, hệ thống chân răng dễ dịch chuyển thì chi phí thấp hơn. Nhưng với tình trạng hô nặng, mức độ dịch chuyển khó, hệ thống chân răng phức tạp yêu cầu kĩ thuật niềng răng cao thì mức chi phí sẽ cao hơn.

– Chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Nếu là mắc cài kim loại thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn. Các loại mắc cài cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn.Chi phí có thể dao động từ trên 10 triệu đến 80 triệu.

Mời Hồng Anh và các bạn tham khảo bảng giá niềng răng đang được nha khoa áp dụng:

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Để xác định niềng răng hàm hô trên bao nhiêu tiền thì Hồng Anh nên đến trực tiếp nha khoa Việt Pháp để các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng và tư vấn phương pháp với mức chi phí hợp lí. Ngoài ra, để đạt hiệu quả niềng răng hàm hô, bạn có thể nên thực hiện niềng răng cả hai hàm thay vì chỉ thực hiện ở hàm trên. Vấn đề này sẽ được bác sĩ nha khoa giải đáp khi bạn trực tiếp đến thăm khám.

Tìm hiểu thêm: Cách chữa răng hô không cần niềng

Những loại niềng răng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng với ưu điểm và mức chi phí khác nhau mà Việt Pháp áp dụng cho khách hàng. Cụ thể:

– Niềng răng mắc cài kim loại thường.

– Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc.

– Niềng răng mắc cài sứ thường.

– Niềng răng mắc cài sứ tự buộc.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

Các loại mắc cài được sử dụng phổ biến hiện nay

Với sự phong phú về các loại niềng răng nên khi đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng ở răng hà nội, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được phương pháp phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Đến với Việt Pháp, các bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành về nha khoa đã có nhiều năm học tập tại nước ngoài và làm việc trực tiếp thăm khám và tư vấn. Không chỉ vậy, tại đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Ngoài vấn đề: “Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?” nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về các vấn đề liên quan mời bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 746 1199 để được tư vấn miễn phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote