Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Răng hô là tình trạng các răng phía trên mọc chìa ra bên ngoài quá mức không cân đối với răng hàm dưới. Giải pháp hiệu quả lâu dài luôn được ưu tiên áp dụng trong trường hợp này là niềng răng thẩm mỹ . Tuy nhiên, niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền lại là mối bận tâm của không ít người. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

 

niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô giúp khuôn mặt trở nên cân đối

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

Khảo sát thực tế tại một số trung tâm nha khoa niềng răng uy tín trên địa bàn Hà Nội, chúng ta có thể nhận thấy rất hiếm một cơ sở nào lại để giá niềng răng một hàm. Điều này cũng dễ lý giải bởi niềng răng hô không chỉ là điều chỉnh các răng về đúng vị trí mà còn phải đảm bảo khớp cắn cân đối, hài hòa với hàm dưới. Nếu chỉ niềng răng hô hàm trên có thể khiến quá trình điều trị không tạo sự tương xứng với hàm dưới, ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ, chức năng ăn nhai hoặc gây ra các bệnh lý về khớp thái dương. Mời các bạn tham khảo qua bảng giá niềng răng mà nha khoa đang áp dụng trên toàn hệ thống.

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Do vậy, tại các địa chỉ nha khoa thường niêm yết bảng giá trọn gói cho toàn bộ hàm răng. Muốn biết tình trạng của mình có niềng răng một hàm được không các bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa. Bác sĩ sẽ khám, chụp phim, phân tích và đánh giá mức độ răng miệng. Trong trường hợp chỉ cần chỉnh nha hàm trên bị hô thì chi phí niềng răng hô hàm trên được tính là mức giá niềng răng trọn gói chia đôi.

Làm thế nào để xác định chi phí niềng răng hô hàm trên?

niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý nhất

Thông thường, khi bạn đến bất cứ địa chỉ nha khoa nào hầu hết nha sĩ sẽ cho bạn tham khảo bảng giá được niêm yết cụ thể. Tuy nhiên, để đưa ra một con số rõ ràng về tổng chi phí cho ca niềng răng hô sẽ xác định dựa vào các yếu tố sau đây:

– Tình trạng răng miệng: răng của bạn bị hô nặng hay nhẹ, sức khỏe răng miệng có tốt không,… trong trường hợp xuất hiện các bệnh lý về răng nha sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân chữa triệt để trước khi nắn chỉnh để đảm bảo hiệu quả bền lâu, vĩnh viễn. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn tới hô nếu do cả răng và xương hàm thì việc điều trị cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm mặt, lúc này chi phí có thể sẽ cao hơn so với bảng giá.

– Phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn: đối với từng kỹ thuật niềng răng khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Chẳng hạn, nếu bạn mong muốn chỉnh nha đảm bảo thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng khay trong hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Đây hiện là phương pháp nắn chỉnh có chi phí cao nhất.

– Loại mắc cài: hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại cổ điển có chi phí thấp nhất. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc lại có giá cao hơn.

Mặc dù niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là yếu tố quan trọng, tuy nhiên bạn cần lưu ý chi phí phải tương xứng với kết quả đạt được. Mục đích cuối cùng là răng hô của bạn được khắc phục và bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên.

 Xem thêm: Niềng răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Nha khoa quốc tế Việt Pháp có chương trình hỗ trợ trả góp cho bệnh nhân với lãi suất 0%. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đây là địa chỉ chữa răng hô hiệu quả.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào băn khoăn, các bạn hãy liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:
✉ Địa chỉ:
💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội
💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý ?
5 (100%) 2 votes