Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí cho một ca điều trị tưởng chừng không quan trọng nhưng nó lại chi phối tới sự lựa chọn của nhiều người. Trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, niềng răng – chỉnh nha cho hàm hô vẩu khá phổ biến, tuy nhiên việc xác định niềng răng hô giá bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ một số thông tin liên quan tới vấn đề này, các bạn có thể theo dõi để hiểu rõ hơn nhé

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giúp bạn khắc phục tình trạng hô móm của mình

Niềng răng hô như thế nào?

Bạn thường xuyên nghe thấy những lời mỉa mai cùng ánh nhìn ái ngại về nhan sắc của mình, tất cả chỉ do hàm răng hô gây nên. Đừng lo lắng, bởi hiện nay với công nghệ niềng răng hô các nha sĩ sẽ giúp bạn “quẳng mối lo đi và vui sống”.

Niềng răng hô là giải pháp sử dụng một hệ thống các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây thun, khay niềng, chốt cố định,… gắn lên hàm răng của bạn nhằm tạo ra các lực kéo giúp răng có thể di chuyển theo hướng mà bạn mong muốn. Khi răng trở về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm nha sĩ sẽ kết thúc đợt điều trị và đeo hàm duy trì một thời gian nhất định cho bạn để giúp cố định các răng.

Thời gian niềng răng hô tùy thuộc vào mức độ hô nặng hay nhẹ mà có thể kéo dài từ 6 – 36 tháng. Trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ hẹn lịch khám và kiểm tra định kì sự tiến triển của các răng để có sự điều chỉnh mắc cài hoặc khay niềng sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Theo các bạn chỉnh nha ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị

Theo bảng giá niêm yết tại một số cơ sở nha khoa ở Hà Nội thì chi phí niềng răng hô chủ yếu được xác định dựa vào phương pháp chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, niềng răng giá rẻ nhất hiện nay phải kể đến là kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại truyền thống và cao nhất là niềng răng không mắc cài Invisalign.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý niềng răng hô giá bao nhiêu tiền có thể dao động khi tình trạng răng miệng của bạn đòi hỏi cần phải can thiệp thêm các giải pháp điều trị khác. Chẳng hạn, hô vẩu không chỉ xuất phát từ cấu trúc của răng mà còn do xương hàm không cân đối, khớp cắn lệch. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô kết hợp với niềng răng để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Chính vì thế, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nếu muốn biết cụ thể giá tiền niềng răng của mình là bao nhiêu hãy tới trung tâm chỉnh nha uy tín tại hà nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám. Dựa trên các kết quả khám lâm sàng và chụp phim X – Quang bác sĩ sẽ chẩn đoán và tư vấn cho bạn về phương thức điều trị cũng như tổng chi phí khi niềng răng là bao nhiêu.

Nếu bạn đang muốn cải thiện hàm răng hô của mình với mức giá hợp lý nhất hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz