Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, trên thực tế, không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này bởi chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng răng miệng của từng người, phương pháp niềng răng, cơ sở niềng răng. Cụ thể:

Thứ nhất:  niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào tình trạng răng miệng. Nếu bạn có hàm răng khấp khểnh, hô, vẩu nặng thì mức chi phí sẽ cao hơn. Không chỉ vậy, nếu bạn gặp các vấn đề răng miệng như sâu răng, mất răng, viêm lợi, viêm nướu, viêm chân răng… thì sẽ cần điều trị trước để giúp quá trình niềng răng thuận lợi hơn. Do đó, ngoài chi phí niềng răng, bạn cần phải trả thêm một phần chi phí để điều trị các tình trạng trên.

Thứ hai: Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại có đặc điểm, kĩ thuật riêng do đó chi phí khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến câu hỏi niềng răng mất bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ, và khả năng tài chính mà bạn có thể tự lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

niềng răng hết bao nhiêu tiền

Thứ ba: Niềng răng bao nhiêu tiền 2017 hay những thời gian sau này sẽ phụ thuộc vào mức giá tại cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Mỗi cơ sở khác nhau sẽ có những mức giá, chính sách hỗ trợ giá riêng do đó nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn hoàn toàn được thực hiện niềng răng với mức chi phí hợp lí nhất.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chính vì vậy, sau khi lựa chọn được cơ sở nha khoa, bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng miệng cụ thể để sau đó tư vấn và giúp bạn trả lời câu hỏi: “Nẹp răng giá bao nhiêu?” một cách chính xác. Thông thường chi phí niềng răng có thể giao động từ 20 triệu đồng đến 5000 USD.

Trên thực tế, chi phí niềng răng không nhỏ, đặc biệt với đối tượng là học sinh, sinh viên thì đây là số tiền khá lớn do đó rất nhiều người thắc mắc vấn đề: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?” và đi tìm địa chỉ niềng răng rẻ nhất. Tuy nhiên, các bạn nên cẩn trọng về vấn đề này bởi hiện có nhiều cơ sở nha khoa có chi phí niềng răng rẻ nhất nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn khi chỉnh nha.

Vì lợi ích kinh tế, hiện có nhiều phòng nha không chất lượng mọc lên với cơ sở vật chất không đủ, đội ngũ bác sĩ non yếu, không có kinh nghiệm đưa ra mức giá niềng răng rẻ nhất để thu hút khách hàng nhằm đem lại mục tiêu lợi nhuận. Nếu lựa chọn những cơ sở niềng răng giá rẻ như vậy, bạn không chỉ mất tiền, hàm răng không đều đẹp như ý mà thậm chí còn chịu nhiều biến chứng nguy hiểm.

niềng răng hết bao nhiêu tiền

Do đó, để biết niềng răng tốn bao nhiêu tiền và được thực hiện niềng răng hiệu quả, đem lại hàm răng đều, đẹp với mức chi phí hợp lí thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Cụ thể, những địa chỉ đó phải có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Cơ sở chuyên khoa về nha khoa.
  • Có công nghệ nha kha, máy móc, thiết bị và dụng cụ tiên tiến, hiện đại phục vụ tốt trong quá trình chỉnh nha.
  •  Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm trong niềng răng, chỉnh nha cũng như các kĩ thuật nha khoa khác.
  • Có mức chi phí hợp lí, rõ ràng.

Một địa chỉ  niềng răng giá rẻ tại hà nội với đầy đủ những yêu cầu trên phải kể đến là Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Hàng ngàn khách hàng hài lòng và đánh giá đây là địa chỉ niềng răng uy tín với mức chi phí niềng răng rẻ nhất hay đúng hơn là mức chi phí hợp lí nhất. Về mức giá, hiện tại bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp như sau:

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt pháp

Với mức giá trên, để giúp đỡ khách hàng phần nào chi phí, phòng khám Nha khoa Việt Pháp còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm chi phí. Ngoài ra tại đây hiện đang có chính sách niềng răng trả góp sẽ giúp các bạn không gặp phải áp lực kinh tế mà vẫn sở hữu hàm răng đều, đẹp, như ý.

Để biết chính xác với trường hợp của mình thì niềng răng hết bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp để các bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp trực tiếp thăm khám và tư vấn theo các địa chỉ:

CƠ SỞ 1: Số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CƠ SỞ 2: Số 24 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

CƠ SỞ 3: Số 262 – Cầu Giấy – Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 3 votes