Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà bạn Chu Quân đã gửi đến nha khoa quốc Việt Pháp nhờ bác sĩ giải đáp. Không thể phủ nhận chi phí là một trong những yếu tố tác động tới quyết định chỉnh nha của nhiều người. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hôm nay các bác sĩ sẽ dành thời gian chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

 

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Thực chất, hiện nay tại các cơ sở nha khoa thường niêm yết giá chỉnh nha – niềng răng dựa trên loại khí cụ mà bệnh nhân lựa chọn. Đa số các khách hàng niềng răng đều phải thực hiện cho cả 2 hàm nhằm tạo ra lực kéo cân bằng hài hòa ở cả hàm dưới và hàm trên. Chính vì vậy, hầu hết trong bảng báo giá ở những trung tâm nha khoa thường là chi phí niềng răng cho 2 hàm. Vậy chi phí niềng răng hàm trên là bao nhiêu ?

niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, trong số các phương pháp nắn chỉnh răng thì  niềng răng mắc cài  kim loại cổ điển có giá thấp nhất. Phù hợp với những người có thu nhập thấp. Ngược lại, khi áp dụng các loại khí cụ thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, hiệu quả bền lâu như niềng răng không mắc cài Invisalign thì chi phí sẽ cao. Tuy nhiên, bạn sẽ thoải mái tự tin trong suốt thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo răng vẫn đẹp lên từng ngày.

Để biết chính xác niềng răng 1 hàm trên giá bao nhiêu tốt nhất khách hàng nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín. Bác sĩ sẽ khám, cân nhắc kỹ xem trường hợp của bạn có thể chỉnh nha cho một hàm hay không, sau đó sẽ trao đổi cụ thể về chi phí mà bạn phải trả để có hàm răng đẹp.

 Xem thêm:  Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là hợp lý ?

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thông thường, niềng răng hàm trên hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để đưa ra một con số chi phí cụ thể cần xác định các vấn đề sau:

  •  Khuyết điểm của răng đơn giản hay phức tạp.
  • Hệ thống khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.
  •  Sức khỏe răng miệng hiện tại có tốt không.
  • Phương pháp niềng răng mà nha sĩ áp dụng.
niềng răng hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Để biết rõ chi phí niềng răng bạn cần thăm khám trực tiếp

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở nha khoa chắn chắn sẽ rất hoang mang khi bạn tìm hiểu chi phí niềng răng. Do vậy, tốt nhất bạn nên tới những địa chỉ uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp, đây là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp không chỉ gây dựng thương hiệu nhờ chất lượng dịch vụ cao cấp mà còn bởi các chính sách ưu đãi, hỗ trợ trả góp giúp bệnh nhân giảm gánh nặng kinh tế. Hơn nữa, với chế độ bảo hành, chăm sóc răng miệng định kì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và vô cùng hài lòng.

Nếu muốn biết rõ niềng răng hàm trên hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ Hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?
5 (100%) 1 vote