Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh phương pháp điều trị thì chi phí chỉnh nha cũng là yếu tố tác động tới sự quyết định của bệnh nhân. Để làm rõ băn khoăn về giá niềng răng hàm dưới chúng tôi đã nhờ tới sự tư vấn từ các bác sĩ đến từ Trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp. Bạn có thể theo dõi để giải tỏa những thắc mắc của mình.

Niềng răng  hàm dưới bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi phải trải qua một quá trình điều trị với nhiều giai đoạn khác nhau mới có hiệu quả như ý. Tuy nhiên, với những giá trị mà nó mang lại niềng răng – chỉnh nha sẽ giúp bạn có nụ cười duyên dáng, khuôn miệng cân đối với những chiếc răng đều đặn.

niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng một hàm có được không cần có sự chỉ định của bác sĩ

Thực chất, trong lĩnh vực Y học bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân dù có khiếm khuyết chỉ ở hàm dưới nhưng vẫn nên niềng răng cả 2 hàm để đảm bảo tỷ lệ hài hòa, chuẩn khớp cắn. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn niềng răng một hàm và thắc mắc niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu thì vẫn cần phải có sự thăm khám, chuẩn đoán từ bác sĩ, chuyên gia nắn chỉnh. Sau khi phân tích, đánh giá tình trạng răng miệng nha sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị ở 1 hàm hay cả 2 hàm.

Tại các trung tâm niềng răng thẩm mỹ ỏ Hà Nội luôn niêm yết bảng giá trọn gói cho toàn bộ hàm răng. Do đó, để biết niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền bạn có thể trao đổi với bác sĩ về băn khoăn của mình để được giải đáp rõ ràng về chi phí chỉnh nha.

 Tham khảo : Bảng giá niềng răng  đang áp dụng tạo nha khoa 

Niềng răng hàm giá bao nhiêu tiền dựa vào đâu để xác định?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, tổng chi phí phải trả cho một ca nắn chỉnh răng sẽ phụ thuộc vào những điều kiện như sau:

  • Mức độ răng khếp khểnh, lệch lạc, thưa thớt, hô móm nặng hay nhẹ, đơn giản hay phức tạp.
  •  Sức khỏe răng miệng hiện tại như thế nào, có cần điều trị các bệnh lý nha khoa không.
  • Phương pháp niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn.
  •  Tay nghề, trình độ của người phụ trách ca điều trị của bạn.
  • Chính sách giá hoặc chương trình ưu đãi tại thời điểm hiện tại ở cơ sở nha khoa mà bạn niềng răng.
giá niềng răng hàm dưới

Giá niềng răng hàm dưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng, chi phí là một phần quan trọng nhưng điều cần thiết nhất vẫn là chất lượng dịch vụ có tốt, có đảm bảo mang lại hiệu quả cao hay không. Chính vì vậy, lựa chọn một nơi chỉnh nha thẩm mỹ uy tín là không hề dễ dàng.

Nếu đang phân vân niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Đây là địa chỉ số 1 về niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nếu bạn còn thắc mắc về  ” Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? ” hoặc các vấn đề liên quan đến răng miệng thì các bạn hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch thăm khám miễn phí với các bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha niềng răng . 

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là hợp lý?
5 (100%) 7 votes