Niềng răng giá sinh viên ? – Ưu đãi trả góp 0%

Niềng răng hiện là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó có thể đem lại hàm răng đều đẹp nhất. Tuy nhiên, do chi phí không phải thấp nên nhiều đối tượng có thu nhập thấp, đặc biệt là sinh viên không đủ khả năng thực hiện. Nắm được tình trạng này, rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng giá sinh viên với chi phí cực thấp đã thu hút được nhiều bạn trẻ. Vấn đề đặt ra là, có nên niềng răng giá sinh viên hay không?

 

Có nên niềng răng giá sinh viên không?

Niềng răng giá sinh viên hay niềng răng giá rẻ có thể coi như một chiêu quảng cáo để nhiều phòng khám nha khoa thu hút khách hàng. Trường hợp, nếu cơ sở nha khoa đó có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì bạn có thể yên tâm để niềng răng giá sinh viên.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có không ít cơ sở nha khoa niềng răng giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. Một phần cơ sở đó không đảm bảo về công nghệ, máy móc và đội ngũ bác sĩ có năng lực. Phần khác, cơ sở đó muốn đưa ra mức giá thấp nhưng lại tiết kiệm chi phí nhằm đem lại lợi nhuận cao nên không đảm bảo hiệu quả cho khách hàng. Đã có không ít trường hợp gặp vấn đề xấu, thậm chí là răng xô lệch, mất răng, hỏng răng do niềng răng giá sinh viên.

Do đó, để có hiệu quả niềng răng cao nhất, các bạn nên thận trọng khi lựa chọn địa chỉ nha khoa. Hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn địa chỉ uy tín, không nên vì tiết kiệm chi phí mà đánh cược hàm răng, sức khỏe của mình vào những địa chỉ không an toàn.

Tìm hiểu thêm: Phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ bằng niềng răng ?

Địa chỉ niềng răng uy tín với chi phí hợp lí

Một địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội với mức chi phí hợp lí có thể kể đến đó là Phòng khám Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, cơ thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài và nhiều kinh nghiệm trong niềng răng.

Mặt khác, Việt Pháp có đầy đủ các công nghệ, phương pháp niềng răng hiện đại từ niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi đến niềng răng không mắc cài Invisalign – một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành chỉnh nha. Khi đến đây, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất với tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của từng người và đem lại cho khách hàng hàm răng đẹp nhất.

Đặc biệt, chi phí niềng răng tại Việt Pháp rất hợp lí. Các bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại Việt Pháp như sau:

niềng răng giá sinh viên

Bên cạnh đó, phòng khám cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Với những đối tượng như sinh viên, học sinh hay người có thu nhập thấp có thể lựa chọn hình thức niềng răng trả góp tại Việt Pháp. Với 50% chi phí niềng răng ban đầu và trả góp mỗi tháng 1 triệu đến khi hoàn thành các bạn sẽ giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Với chính sách này, Việt Pháp là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn để niềng răng.

Hi vọng qua bài viết dưới đây các bạn đã biết có nên niềng răng giá sinh viên không, đồng thời có sự lựa chọn cho bản thân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề niềng răng, các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Việt pháp để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0967.46.11.99

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng giá sinh viên ? – Ưu đãi trả góp 0%
5 (100%) 2 votes