[ ℍ𝕆𝕋 ] Niềng răng giá bao nhiêu – ưu đãi giảm 5 triệu trong tháng 8 này

Khi sử dụng dịch vụ niềng răng – chỉnh nha nhiều khách hàng bên cạnh việc tìm hiểu chất lượng điều trị thì niềng răng giá bao nhiêu cũng là một mối bận tâm không nhỏ. So với các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa khác thì niềng răng có chi phí không hề thấp, quá trình điều trị trải qua nhiều giai đoạn có thể kéo dài 1 năm, 2 năm hoặc lên tới 3 năm. Chính vì thế, nó đòi hỏi bệnh nhân cần phải có tính kiên trì và đủ điều kiện kinh tế để theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Giá niềng răng 2017 bao nhiêu tiền? ở đâu rẻ nhất?

niềng răng giá bao nhiêu

Nha khoa quốc tế Việt Pháp mang tới dịch vụ niềng răng uy tín

Sở hữu một hàm răng đều đẹp để tự tin tỏa sáng là mong ước của hàng ngàn chàng trai, cô gái thế nhưng đôi khi chính những bận tâm liên quan tới chi phí lại ảnh hưởng tới quyết định làm đẹp của mọi người.

Là một trong số rất ít cơ sở niềng răng uy tín tại Hà Nội, Nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn hướng tới mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Với thông điệp: “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Việt Pháp đã không những nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân. Nhằm mục đích tri ân khách hàng Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã triển khai chương trình ưu đãi giảm 5 triệu  cho niềng răng trong tháng 8 này.

Không những thế, trong thời gian điều trị bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chi phí, bởi Nha khoa quốc tế Việt Pháp còn thực hiện chính sách trả góp theo từng đợt với lãi suất 0%. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên đây sẽ là cơ hộ rất tốt để các bạn có thể cải thiện hàm răng của mình với chi phí thấp hơn so với bình thường.  

>> Xem thêm: Niềng răng nhanh nhất thời gian bao lâu ? 

Vậy niềng răng bao lâu thì xong?

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn vĩnh viễn

Các bạn thân mến! thời gian niềng răng nhanh nhất là 6 tháng với điều kiện tình trạng răng miệng tốt, mức độ răng sai lệch ít. Tuy nhiên, nó có thể kéo dài 1 năm, 2 năm hoặc thậm chí là 3 năm nếu vấn đề ở răng trầm trọng.

Chuyên gia nắn chỉnh răng cho biết, tiến độ niềng răng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào phương pháp nắn chỉnh và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín, được bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị thì chắc chắn kết quả sẽ đạt được như mong muốn và thời gian chỉnh nha đảm bảo theo đúng kế hoạch.

Không ít bệnh nhân phải thực hiện niềng răng lại lần 2 do lựa chọn nhầm một địa chỉ nha khoa yếu kém dẫn tới răng không được cải thiện thậm chí còn trầm trọng hơn, gây tổn hại về mặt sức khỏe, kinh tế và thời gian điều trị kéo dài.

Do đó, nếu đang có ý định sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới Hotline: 0967 46 1199 để đăng khí lịch khám ngay hôm nay.

Comments

comments

[ ℍ𝕆𝕋 ] Niềng răng giá bao nhiêu – ưu đãi giảm 5 triệu trong tháng 8 này
Rate this post