Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt ? Đang nhận được nhiều sự quan tâm từ  của các bậc phụ huynh. Việc điều chỉnh những chiếc răng lệch lạc ngay từ giai đoạn đầu luôn được các nha sĩ khuyến cáo. Sự phát triển về mặt thể chất và tâm lý của trẻ em vẫn chưa quá phức tạp nên sẽ thuận lợi để nắn chỉnh hàm răng.

 

Quy trình niềng răng cho trẻ em tại hà nội

Niềng răng cho trẻ em  ở đâu tốt cần phải trải qua các giai đoạn khác nhau, tùy thuộc vào sự phát triển của toàn bộ cơ thể mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị thích hợp.

niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại hà nội

Niềng răng cho trẻ cần thực hiện đúng thời điểm

Giai đoạn từ 6 – 12 tuổi:

Đây được gọi là thời kì răng hỗn hợp, có cả răng sữa và răng vĩnh viễn cùng tồn tại. Bên cạnh đó, những khoảng trống bị thiếu răng cũng xuất hiện. Với đặc điểm, tình trạng răng vào giai đoạn này nha sĩ thường chỉ can thiệp để điều chỉnh các răng hiện tại và đảm bảo khoảng trống đủ chỗ cho các răng vĩnh viễn mọc lên sau này.

Tất cả các kỹ thuật được áp dụng đều là sự chuẩn bị cho giai đoạn chỉnh nha sau này. Nó sẽ đảm bảo những điều kiện cần thiết, thuận lợi để nắn chỉnh những chiếc răng về đúng vị trí khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định và răng vĩnh viễn mọc hoàn thiện.

Giai đoạn từ 13 – 21 tuổi:

Đây là giai đoạn dậy thì của trẻ, khuôn mặt sẽ có những thay đổi khác biệt, các răng vĩnh viễn dần dần hoàn thiện, cấu trúc xương hàm đã phát triển mạnh. Lúc này, bác sĩ sẽ đánh giá, phân tích hướng mọc của các răng và xương hàm để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

Việc nhổ răng để chỉnh nha trong thời điểm này cũng sẽ được bác sĩ cân nhắc rất kỹ bởi nó còn ảnh hưởng tới toàn bộ tình trạng răng miệng sau này.

Với sự theo sát quá trình niềng răng ở trẻ bác sĩ sẽ có những giải pháp tốt để điều hướng các răng.Bác sĩ sẽ tư vấn đối với từng trường hợp  của trẻ có thể niềng răng mắc cài hoặc niềng không không mắc cài.  Giúp trẻ không phải mất quá nhiều thời gian niềng răng như khi đến tuổi trưởng thành. Đó cũng là lý do mà địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt luôn được các bậc phụ huynh quan tâm.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

Niềng răng cho trẻ em mặc dù sẽ nhanh chóng và mang lại kết quả cao, tuy nhiên nếu không lựa chọn được một cơ sở chỉnh nha uy tín thì nó lại có những tác động ngược lại làm ảnh hưởng tới sự phát triển của toàn bộ hàm răng sau này.

niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại hà nội

Lựa chọn địa chỉ niềng răng cho trẻ tốt tại Hà Nội giúp trẻ có hàm răng đẹp vĩnh viễn

 Xem thêm: Niềng răng là gì ? Niềng răng mang lại lợi ích ra sao ?

Các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ niềng răng cho trẻ em ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình chỉnh nha.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng cho trẻ em, thanh thiếu niên. Đến đây, bệnh nhân sẽ được khám kỹ lưỡng sức khỏe răng miệng, kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim X – Quang. Đánh giá, phân tích tình trạng răng trực tiếp trên phần mềm Vceph 3D. Mô phỏng quá trình điều trị theo từng giai đoạn dịch chuyển của răng.

Các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao trực tiếp theo sát từng bước thay đổi của răng. Có sự điều chỉnh lực kéo kịp thời, rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng giúp bệnh nhân có hàm răng đều đặn, tự tin hơn.

Cha mẹ cần lưu ý rằng, niềng răng cho con đúng thời điểm tại một trung tâm niềng răng thẩm mỹ  uy tín sẽ mang lại một hàm răng đẹp vĩnh viễn. Mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt các bạn hãy kết nối tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 để được giải đáp rõ hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes