Niềng 2 răng cửa hô giá bao nhiêu ?

 Câu hỏi:  “Bác sĩ ơi, 2 răng cửa của cháu bị hô vẩu nặng, cháu cảm thấy rất thiếu tự tin khi nói chuyện hay cười đùa với bạn bè. Cháu đang tìm hiểu về phương pháp niềng 2 răng cửa hô. Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp cháu về kỹ thuật này được không ạ? Và niềng 2 răng cửa bị hô giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Cháu xin cảm ơn ạ.” ( Thùy Linh (18 tuổi, Hà Nội)

 

Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã nhận được câu hỏi của Thùy Linh. Không chỉ bạn mà còn khá nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề này. Do thời gian có hạn nên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng hô thẩm mỹ trong bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi để biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

Niềng 2 răng cửa hô như thế nào?

Răng cửa bị hô là tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra ngoài so với răng hàm dưới, có những trường hợp nặng môi không thể khép kín ngay cả khi đã thả lỏng cơ môi. Răng hô không chỉ ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai mà còn làm khuôn mặt trở nên thô xấu, mất cân đối, khiến bạn cảm thấy tự tin, mặc cảm khi giao tiếp.

Với tình trạng “ăn đu đủ không cần thìa này” nha sĩ luôn khuyên nên đi niềng 2 răng cửa hô sớm, xương hàm dễ điều chỉnh thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn và hiệu quả đạt được sẽ cao hơn rất nhiều.

niềng 2 răng cửa hô như thế nào

Niềng răng cửa bị hô – giải pháp lâu dài nhưng hiệu quả

Quy trình niềng 2 răng cửa hô được thực hiện với các bước sau đây:

Bước 1: Khám và tư vấn

Khám kỹ lưỡng tính trạng răng miệng của bệnh nhân. Yêu cầu bệnh nhân tiến hành chụp phim X – Quang kiểm tra cấu trúc hàm, mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ. Tùy thuộc vào kết quả khám lâm sàng và hình ảnh chụp phim nha sĩ sẽ đánh giá và trao đổi với bạn về kế hoạch nắn chỉnh cụ thể như thế nào.

Bước 2: Lấy dấu hàm

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khoang miệng cho bệnh nhân, nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm. Sau đó, gửi các thông số mẫu cho Labo nha khoa tiến hành thiết kế và chế tạo hệ thống khí cụ chỉnh nha tương thích.

Bước 3: Gắn khí cụ nắn chỉnh lên răng

Bác sĩ thực hiện thao tác gắn các khí cụ chỉnh nha lên răng cho bệnh nhân. Mặc dù chỉ có niềng 2 răng cửa bị hô nhưng bác sĩ có thể yêu cầu niềng răng toàn hàm để đảm bảo sự cân đối, đều đặn, tương đồng với các răng còn lại.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám

Sau khi gắn mắc cài hoặc khay trong suốt bác sĩ hẹn lịch tái khám kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng và thay hệ thống khí cụ mới theo từng giai đoạn khác nhau.

 

Hình ảnh trước và sau khi niềng 2 răng cửa hô

Hình ảnh trước và sau khi niềng 2 răng cửa hô

>> Xem thêm: Niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền ?

Niềng 2 răng cửa hô giá bao nhiêu?

Thùy Linh thân mến! niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền sẽ được xác định thông qua các yếu tố như: mức độ răng hô nặng hay nhẹ, kỹ thuật niềng răng, loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.

Đặc biệt, chi phí niềng 2 răng cửa bị hô sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị, chẳng hạn: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng khay trong.

Do đó, muốn biết chính xác giá niềng răng hô như thế nào, chúng tôi khuyên Thùy Linh nên tới trực tiếp cơ sở niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội để được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn chi tiết.

Nếu bạn còn thắc mắc về niềng 2 răng cửa hô giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan đến răng miệng muốn được giải đáp rõ hơn Thùy Linh cũng có thể kết nối tới Hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng 2 răng cửa hô giá bao nhiêu ?
5 (100%) 1 vote