Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu có 2 chiếc răng cửa hơi khấp khểnh, không được tháng hàng nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Còn các răng khác thì tương đối đều và đẹp nên cháu muốn niềng 2 răng này để tiết kiệm chi phí. Không biết niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? Thời gian niềng lâu không và quy trình thực hiện như thế nào ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ.”  ( Nguyễn Linh An (21 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội )

 

Trả lời :  Xin chào Linh An, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với câu hỏi: niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? Thời gian, quy trình niềng răng sẽ được bác sĩ nha khoa của phòng khám trả lời với phần phân tích dưới đây.

Niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, các răng không đều. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài, dây chung để tác động lực vào răng, giúp răng dịch chuyển đúng vào vị trí như mong muốn. Niềng răng giúp đem lại hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ giúp nụ cười duyên dáng hơn. Với trường hợp có 2 chiếc răng cửa khấp khểnh, không được thẳng hàng như Linh An thì niềng răng là phương pháp khá phù hợp để khắc phục tình trạng này.

niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Quay lại câu hỏi: “Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?” thì chúng tôi chưa thể trả lời chính với bạn được. Bởi chi phí niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Mặt khác, với suy nghĩ chỉ cần niềng 2 răng để tiết kiệm chi phí thì chưa thật chính xác bởi niềng răng cần thực hiện hệ thống mắc cài và dây cung trên toàn hàm để đảm bảo tất cả các răng được kiểm soát. Do Do đó, để xác định mức chi phí cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Việt Pháp để chúng tôi trực tiếp thăm khám và trả lời bạn một cách chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng cho trẻ em ở hà nội ở đâu tốt nhất ?

Thời gian và quy trình niềng răng như thế nào?

Cũng như chi phí, thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, tình trạng răng miệng, tốc độ di chuyển của các răng… Tuy nhiên, thời gian niềng răng trung bình sẽ 12 đến 24 tháng. Qua thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ giúp định lượng thời gian giúp bạn.

Về quy trình niềng răng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn. Đầu tiên, các bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám, chụp X quang hàm răng để xác định tình trạng răng miệng, vị trí và các vấn đề đang gặp phải. Sau khi nắm bắt tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và vạch ra kế hoạch niềng răng cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Lấy dấu hàm bằng dụng cụ chuyên dụng trong y khoa.

Bước 3: Xử lý các vấn đề răng miệng. Trong trường hợp gặp phải các vấn đề răng miệng như: sâu răng, nha chu, viêm chân răng… sẽ được tiến hành xử lý sớm để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình niềng răng.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành gắn mắc cài.

Bước 5: 4 trụ cố định được gắn vào các răng hàm, mắc cài được gắn vào từng răng. Sau đó, bác sĩ dùng cung dây để liên kết các mắc cài với nhau, điều chỉnh sao cho phù hợp với hàm răng và cố định dây cung vào các mắc cài. Mắc cài, dây cung sẽ tác động lực đến chân răng, giúp răng di dịch chuyển về vị trí như mong muốn.

Bước 6: Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. Mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng, sự dịch chuyển của răng và điều chỉnh cung dây phù hợp với lộ trình niềng răng.

Bước 7: Sau khi răng đã ổn định vào vị trí như mong muốn sẽ tháo mắc cài. Đến đây quy trình niềng răng sẽ được hoàn thành.

niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Niềng răng là một kỹ thuật không đơn giản trong nha khoa, yêu cầu trình độ cao ở tay nghề các bác sĩ. Do đó, khi thực hiện các bạn cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội , chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Để được giải đáp câu hỏi: “Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?” cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng, Linh An có thể đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Việt Pháp. Liên hệ hotline 096 746 1199 để được tư vấn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes