Những phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Răng thưa khiến hàm răng mất tính thẩm mỹ và bạn không được tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Hiện có khá nhiều phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo những phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Làm khít răng thưa bằng phương pháp niềng răng

Một trong những phương pháp làm khít răng thưa phải kể đến đầu tiên đó là niềng răng thẩm mỹ. Đây là phương pháp chỉnh nha có thể khắc phục nhiều tình trạng như: Răng thưa, răng vẩu, móm, răng khấp khểnh, răng sai khớp cắn…

Để giúp làm khít răng thưa, bác sĩ nha khoa sau khi thăm khám, xác định tình trạng thưa cũng như đặc điểm răng miệng sẽ đưa ra phác đồ niềng răng phù hợp. Khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài các bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng của bạn, sau đó sử dụng dây cung và các khí cụ khác để điều chỉnh lực tác động lực lên răng và giúp các răng dần dịch chuyển khít lại gần nhau.

những phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Làm khít răng thưa bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Phương pháp niềng răng có thể phù hợp với tất cả các tình trạng răng thưa. Ngoài giúp điều chỉnh khoảng cách giữa các răng phù hợp thì niềng răng cò có thể đem lại hàm răng đều, đẹp nhất. Tuy nhiên với phương pháp này yêu cầu thời gian thực hiện lâu dài, có thể từ 1-2 năm tùy vào từng trường hợp.

Làm khít răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ 

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây để khắc phục các nhược điểm của hàm răng, trong đó tình trạng răng thưa. Phương pháp này là cách sử dụng các răng sứ để bọc chụp bên ngoài răng thật giúp răng đạt hình thể như ý. Phương pháp này không chỉ làm khít răng thưa mà còn đem lại hàm răng trắng, đều, đẹp và thẩm mỹ.

Phương pháp này là lựa chọn tối ưu khi bị răng thưa, răng sứt mẻ, xỉn màu, hơi hô hoặc hơi móm. Đặc biệt, thời gian thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ rất nhanh chóng, thông thường chỉ cần 2 lần đến phòng nha là có thể hoàn thành.

những phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Làm khít răng thưa hiệu quả bằng bọc răng sứ

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ rất hiện đại cùng nhiều răng sứ khác nhau nên các bạn hãy yên tâm rằng sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý. Nhiều người cho rằng bọc răng sứ có chi phí rất cao. Điều này đúng nhưng chưa chính xác bởi nếu lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và loại răng sứ phù hợp thì vấn đề chi phí hoàn toàn không đáng lo lắng.

Tìm hiểu thêm: Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

Làm khít răng thưa bằng cách trám thẩm mỹ

Có thể nói, trám thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để làm khít răng thưa. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản, có thể hoàn thành sau 15-30 phút và không hề làm ảnh hưởng đến răng và sức khỏe răng miệng. Để thực hiện, sau khi làm sạch răng, bác sĩ chỉ cần lấy chất liệu hàn chuyên dụng với màu sắc gần giống răng thật trám vào các kẽ răng một cách thẩm mỹ là hoàn thành.

Với chất liệu trám cao cấp, các khe thưa được khắc phục tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hầu như không phát hiện ra bất cứ dấu hiệu gì. Phương pháp này phù hợp để làm khít răng cửa khi bị thưa nhẹ. Đặc biệt, với mức chi phí cực thấp, chỉ vài trăm nghìn đồng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

những phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Làm khít răng thưa hiệu quả bằng cách trám răng

Tuy nhiên, phương pháp này không thể áp dụng với những trường hợp bị răng thưa nặng, khoảng cách thưa lớn. Đồng thời, nó chỉ đơn thuần khắc phục được tình trạng thưa đơn thuần chứ không thể giải quyết được các vấn đề răng miệng khác.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả. Do đó, để lựa chọn phương pháp phù hợp các bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn chính xác nhất.

Ngay khi có nhu cầu làm khít răng thưa, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp  địa chỉ niềng răng giá rẻ hà nội theo hotline: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Những phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả
5 (100%) 2 votes