Những kinh nghiệm niềng răng thưa cực kì hữu ích

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết có thể gặp đối với hàm răng, không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của người bệnh mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bệnh nhân ngại cười, ngại giao tiếp. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp niềng răng để phục hình lại hàm răng, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Kinh nghiệm niềng răng thưa được các chuyên gia nha khoa hàng đầu chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích cho những bệnh nhân răng thưa khi quyết định niềng răng.

Chọn đúng khí cụ niềng răng 

Tình trạng răng mọc quá thưa, cách xa nhau không phải là tình trạng quá nguy hiểm nhưng lâu dài thì nó cũng gây những ảnh hưởng không tốt cho răng miệng. Chính vì vậy khi phát hiện dấu hiệu răng thưa hãy đến địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội để điều trị. Quan trọng nhất khi niềng răng thưa đó là bạn phải chọn đúng khí cụ niềng răng.

Nha khoa thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nên khí cụ niềng răng cũng rất đa dạng như: niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp, niềng răng trong suốt,… Theo các chuyên gia nha khoa thì với bệnh nhân răng thưa nên lựa chọn niềng răng mắc cài vì chi phí rẻ và hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu bệnh nhân cần thẩm mỹ khi niềng răng thì nên chọn niềng răng mặt trong hoặc niềng răng bằng khay trong suốt.

kinh nghiệm niềng răng thưa

Chọn bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm

Kinh nghiệm khi niềng răng thưa là nhất định bạn phải chọn bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều người phàn nàn rằng đã thực hiện niềng răng thưa hai lần nhưng bác sỹ trình độ kém, tay nghề còn non nên dù là kỹ thuật niềng răng thưa rất đơn giản cũng vẫn thất bại. Do đó kinh nghiệm khi niềng răng thưa là chúng ta phải chọn bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản ở trường y đã có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về nha khoa. Nếu như không may có tình huống phát sinh hay biến chứng khi niềng răng bác sỹ nha khoa cũng có thể giúp chúng ta khắc phục hoặc xử lý tình huống dễ dàng hơn.

Chuẩn bị tâm lý

Dù niềng răng thưa không phải là kỹ thuật khó, không gây đau đớn quá nhiều cho bệnh nhân nhưng bệnh nhân cũng cần chuẩn bị tâm lý để tiếp nhận khí cụ sẽ ở trong miệng bạn trong thời gian khá lâu. Do vậy cần chuẩn bị tâm lý và thời gian để làm quen dần với khí cụ.

Kinh nghiệm niềng răng thưa từ những người đã thực hiện chia sẻ đó là ban đầu khi mới niềng răng họ đã gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Bạn cần tìm cách làm quen, thích nghi với khí cụ để sinh hoạt không bị đảo lộn. Một điều bệnh nhân cũng cần lưu ý là trong những tuần đầu có thể sẽ hơi đau do khí cụ bắt đầu làm răng dịch chuyển. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi cảm giác này cũng sẽ dần mất đi. Hãy an tâm bởi dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa tốt ở Hà Nội  như Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn niềng răng thưa thành công.

kinh nghiệm niềng răng thưa

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi quyết định niềng răng thưa thẩm mỹ. Hãy chia sẻ cho chúng tôi kinh nghiệm niềng răng thưa của bạn sau khi niềng răng nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 119 & 096 554 8786 

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Comments

comments

Những kinh nghiệm niềng răng thưa cực kì hữu ích
5 (100%) 1 vote