Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ

So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn. Với hệ thống mắc cài gần tương thích màu răng sinh lý bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi giao tiếp mà không sợ bị chú ý bởi người đối diện. Niềng răng mắc cài sứ ra đời sẽ có thêm giải pháp để khách hàng lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho mình.

Đặc điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài bằng  sứ thường gắn trực tiếp lên bề mặt trước của răng bằng một loại keo dán nha khoa đặc biệt và được chiếu đèn để cố định chắc chắn.

– Mắc cài sứ có màu sắc trắng như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị cho người sử dụng.

– Cấu tạo cạnh mắc cài trơn láng, phần nắp hình vòm giúp cho việc vệ sinh, ăn uống dễ dàng hơn, bệnh nhân cũng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

– Độ bền của mắc cài sứ tương đương như các loại mắc cài kim loại truyền thống, lại dễ điều chỉnh, linh hoạt giúp bệnh nhân kiểm soát tốt.

– Tuy nhiên, mắc cài sứ không phù hợp với những khách hàng có khớp cắn sâu. Bề mặt sứ có độ ma sát thấp nên thời gian điều trị thường lâu hơn so với các phương pháp khác.  

đặc điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Các loại niềng răng mắc cài sứ dây trong

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: Với hệ thống khí cụ có màu như răng thật nên người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, chi phí chỉnh nha bằng mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài kim loại.

– Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Được thiết kế tự động với hệ thống nắp trượt tự đóng có tác dụng cố định dây cung trong rãnh mắc cài, giảm lực ma sát tác động lên răng. Do đó, khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại hiệu quả cao, các răng nhanh chóng di chuyển về vị trí đúng chuẩn, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như ý muốn.

các loại niềng răng mắc cài sứ

>> Xem thêm: Giá niềng răng thưa tại hà nội 2017 mới nhất

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có thể kéo dài từ 12 – 36 tháng tùy thuộc tình trạng răng miệng cụ thể. Các trường hợp răng lệch lạc, răng móm, răng thưa hở kẽ hay niềng răng hô bằng mắc cài sứ đều trải qua các bước điều trị như sau:

– Thăm khám và tư vấn.

– Chụp phim X – Quang.

– Vệ sinh răng miệng.

– Gắn mắc cài sứ.

– Kiểm tra và hẹn lịch tái khám định kỳ.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ không quá phức tạp nhưng để mang lại một hàm răng như ý muốn đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, tại những địa chỉ niềng răng mắc cài uy tín tại hà nội.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới Hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tận tình từ chính các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao.

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài sứ
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz