Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không vẫn là mối bận tâm của rất nhiều khách hàng khi tới thăm khám tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Việc phải nhổ đi những chiếc răng khỏe mạnh là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, đây là chỉ định cần thiết trong một số trường hợp bác sĩ cần phải tạo khoảng trống để răng di chuyển khi niềng răng. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về việc nhổ răng hãy bỏ ra vài phút để tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây.

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không

Trong một số trường hợp chỉnh nha việc nhổ răng là cần thiết

Các bạn thân mến! không bác sĩ nào lại tự dưng muốn nhổ răng của bạn, chỉ khi không còn giải pháp nào có thể thay thế thì nhổ răng tạo khoảng trống mới được chỉ định. Có những bệnh nhân trước khi tiến hành chỉnh nha phải nhổ tới 4 răng, thậm chí là nhiều hơn. Thông thường, ở những người trưởng thành khi xương hàm đã phát triển ổn định và cứng chắc sẽ rất khó nắn chỉnh nếu như không có khoảng trống thích hợp.

Với mỗi người tình trạng răng miệng, mức độ răng sai lệch sẽ khác nhau. Ở người này có thể không cần nhổ răng nhưng ở bệnh nhân khác đôi khi phải nhổ 2 cái, 4 cái,… là điều dễ hiểu. Chỉ khi bạn tới trực tiếp phòng nha sau khi khám xét và chụp phim bác sĩ mới đưa ra kết luận nhổ răng hay không.

Rất nhiều ca nhổ răng để niềng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp cho thấy không hề có bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe hay cấu trúc răng miệng của bệnh nhân. Trong quá trình thăm khám bác sĩ luôn có sự đánh giá, tính toán và phân tích kỹ lưỡng để dù có phải nhổ răng cũng sẽ không gây tác động xấu nào cho cơ thể cũng như chức năng ăn nhai về sau. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không nếu lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín.

Xem thêm: Răng hơi hô có nên niềng răng không ?

Vậy nhổ răng ở đâu an toàn và không đau?

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ sẽ gây tê để kiểm soát cơn đau của bạn khi nhổ răng

Nhổ răng là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa nhưng vẫn khiến không ít người hoang mang lo lắng sợ nhổ răng đau hoặc nguy hiểm. Tất cả những mối e ngại này sẽ nhanh chóng được loại bỏ khi bạn tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật gây tê hiện đại cùng công nghệ nhổ răng không đau được trực tiếp điều hành bởi các bác sĩ giỏi nhổ răng không còn là nỗi ám ảnh của bất cứ ai. Chỉ sau một vài phút là đã hoàn thành ca nhổ răng. Sau khi hết thuốc tê bạn cảm thấy hơi đau một chút nhưng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau hiệu quả cho bạn.

Kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện cũng đang áp dụng những phương pháp vô cùng đa dạng, đáp ứng với tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài,…

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0967 46 1199 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng. Các bạn hãy nhanh chóng kết nối nhé.

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz