Nhận biết về niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign

Ít có phương pháp niềng răng nào trong quá trình điều trị vẫn giúp bệnh nhân tự tin giao tiếp mà lại cảm nhận hàm răng thô xấu đang đẹp lên từng ngày. Điều đó hoàn toàn không phải là ước muốn xa vời khi sử dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign. Những ai đang có các khiếm điểm ở răng hãy nhanh chóng tham khảo kỹ thuật này để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

 

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign

niềng răng không mắc cài clear aligner- invisalign

Niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign dễ dàng tháo lắp

Niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign ở hà nội đều là 2 kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ   không cần sử dụng hệ thống mắc cài như các phương pháp niềng răng truyền thống. Chúng ta có thể phân biệt hai kiểu nắn chỉnh này như sau:

Phương thức chế tạo khí cụ:

– Niềng răng không mắc cài Clear aligner thiết kế hệ thống khay niềng bằng hình thức thủ công. Dựa trên các mẫu răng giả bằng thạch cao nha sĩ sẽ chế tạo các khay nhựa trong suốt dễ dàng tháo lắp. Trong suốt quá trình điều trị, theo từng giai đoạn dịch chuyển của răng bác sĩ sẽ phải đo đạc, lấy dấu răng lại từ đầu để thiết kế ra khay niềng phù hợp. Phương pháp niềng răng Clear aligner thực chất không cần đến các loại máy móc hiện đại, tất cả đều thực hiện thủ công.

– Ngược lại, niềng răng Invisalign bác sĩ chỉ cần một lần đo đạc để lấy thông số mẫu ban đầu, sau đó các giai đoạn điều trị khay niềng đều được tính toán và thiết kế bằng sự hỗ trợ của phần mềm máy vi tính sao cho phù hợp nhất. Kỹ thuật này hoàn toàn không sử dụng tới mẫu thạch cao, toàn bộ tiến trình dịch chuyển của răng sẽ được mô phỏng trên hình ảnh 3D. Để thiết kế và sản xuất ra khay niềng Invisalign đòi hỏi phải được thực hiện và giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi.

Chi phí điều trị:

Khay niềng Clear aligner có chi phí thấp hơn rất nhiều so với hệ thống khay niềng Invisalign. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng Invisalign chắc chắn sẽ cho kết quả điều trị cao hơn và nhanh hơn.

Như vậy, có thể thấy rằng mặc dù đều là các kỹ thuật niềng răng không mắc cài nhưng Clear aligner và Invisalign lại rất khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.

 Xem thêm: Niềng răng giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

Điểm chung của niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign tại hà nội 2017

 

niềng răng không mắc cài clear aligner- invisalign

Niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign linh hoạt và hiệu quả

Bên cạnh sự khác biệt ở trên, niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign cũng có những điểm chung như sau:

– Đều là hệ thống khay niềng trong suốt, linh hoạt, dễ điều chỉnh và tháo lắp, thuận lợi cho thao tác vệ sinh răng miệng sau khi ăn uống.

– Mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự tin trong quá trình điều trị mà không sợ bị người khác chú ý.

– Cứ khoảng 2 – 3 tuần bệnh nhân sẽ được thay đổi khay niềng 1 lần tùy thuộc vào mức độ dịch chuyển của răng.

– Ngoài việc sử dụng khay niềng nha sĩ còn gắn thêm một số điểm cố định lực trên răng có màu tương đương như màu răng sinh lý.

– Số lần tái khám sẽ được rút ngắn so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất các bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài . Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể liên hệ hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Nhận biết về niềng răng không mắc cài clear aligner – invisalign
5 (100%) 1 vote